Người đẹp bị Johnny Trí Nguyễn "bắt nạt" trên võ đường giờ ra sao?

Thứ Năm, ngày 07/03/2019 05:00 AM (GMT+7)

Tinna Tình có thời gian tập võ khi lên võ đường của Johnny Trí Nguyễn và thường hay bị anh "bắt nạt".

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Tinna Tình là một trong những người bạn của Johnny Trí Nguyễn khi thời gian trước đây cô có dịp lên võ đường do nam diễn viên mở để tập võ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tinna Tình bất ngờ chia sẻ loạt ảnh cả hai thân thiết khi xưa khiến nhiều người tò mò. Lần đầu tiên, ngôi sao phim Mặt nạ máu tâm sự về những kỷ niệm ngày còn tập võ và lý do "ở ẩn" thời gian qua.

Người đẹp bị Johnny Trí Nguyễn "bắt nạt" trên võ đường giờ ra sao? - 1

Tinna Tình chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm cùng Johnny Trí Nguyễn trên trang cá nhân

- Mới đây chị chia sẻ những tấm hình chụp lại kỷ niệm tập võ và những lần hội ngộ cùng nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn. Lý do gì khiến chị nhớ lại những tấm hình này?

- À thực ra tôi vô tình thấy lại hình xưa. Ảnh chụp cũng khá lâu rồi. Tôi thấy mọi người hay đăng hình 10 năm về trước nên tôi cũng post cho vui.

- Chị và anh Johnny Trí Nguyễn cùng tập võ ra sao?

- Tôi và anh biết nhau cũng cả mười mấy năm. Khi anh khai trương võ đường, tôi hay lên đó tập cho có tinh thần và khỏe. Chứ kỳ thực, tôi tập võ dở lắm. Giờ chắc cũng quên hết rồi. Nhưng nếu ai đó bắt nạt, chắc tôi vẫn còn làm được một việc là đánh một cái thật đau và chạy thật nhanh (cười).

Người đẹp bị Johnny Trí Nguyễn "bắt nạt" trên võ đường giờ ra sao? - 3

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ tập võ với tài tử Johnny Trí Nguyễn

Hồi tập với anh Trí Nguyễn thì tôi toàn bị bắt nạt thôi (cười). Vì anh là con nhà võ xịn còn tôi chỉ là "tay ngang", không biết gì nhiều. Mỗi lần anh bắt nạt được tôi, anh cười toe toét. Hồi đó cả đám còn nghịch lắm. Chứ xưa tôi hay tập võ với thầy Đạo tóc bạc. Tập với thầy Đạo thì tôi nghiêm túc hơn.

- Trong mắt chị, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn là một người như thế nào trong lĩnh vực võ thuật lẫn màn ảnh?

- Cũng lâu chúng tôi không gặp nhau vì mỗi người một công việc. Giờ thì tôi cũng không biết anh ấy sống thế nào, nhưng thời đó thì anh hồn nhiên và dễ thương. Cái thời chưa ai có sự nghiệp gì nhiều ấy, cái thời anh ấy mới về Việt Nam ấy, rất vui tính, trẻ trung, dễ mến và năng động.

Người đẹp bị Johnny Trí Nguyễn "bắt nạt" trên võ đường giờ ra sao? - 4

Tinna Tình tập võ nhiều năm trước nhưng bị gián đoạn

- Niềm đam mê tập võ đến với chị như thế nào?

- Tôi tập võ nhiều năm với nhiều thầy khác nhau nhưng bị gián đoạn hoài. Tổng cộng chắc tôi tập được mấy năm. Tính ra, giờ bỏ cũng được 6-7 năm rồi.

- Những cô gái tập võ thường rất mạnh mẽ. Chị tự nhận thấy bản thân mình có phải là một người cứng rắn, mạnh mẽ?

- Không, bên trong tôi yếu đuối lắm (cười). Thật sự là vậy. Bên ngoài và bên trong con người tôi đôi khi khác nhau nhiều. Tuy nhiên không yếu đuối đến mức ngã mà không đứng dậy lại được.

Người đẹp bị Johnny Trí Nguyễn "bắt nạt" trên võ đường giờ ra sao? - 5

Nữ diễn viên được người thầy dạy các thế võ để tự vệ

- Nhưng có lúc công chúng lại thấy chị rất sexy, gợi cảm, nhất là khi chị thực hiện bộ hình chụp nude nghệ thuật. Đó là hai mặt đối lập trong tính cách, sở thích của chị?

- Đối với tôi 1 phần là công việc, giống như đóng phim. Mình hoá thân và trải nghiệm vô số cung bậc cảm xúc khác nhau, trải nghiệm sự tồn tại của mình trên trái đất này với muôn màu muôn vẻ.

Có phải con người muốn sinh ra trên trái đất này để trải nghiệm? Có phải ta phải đi qua bao con đường khác nhau, để rồi sau đó hiểu ra chân lý? Hay làm sao mình biết thật sự mình là ai nếu không đi qua nhiều con đường khác nhau.

Thật ra tôi nghĩ mục đích ban đầu của tất cả mọi người là vậy thôi. Sinh ra trên đời để trải nghiệm hoặc học hoặc dạy ai một điều gì đó. Nhưng rồi bẵng ta quên đi và chìm trong những cảm giác tiêu cực của bản thân khi đánh giá, soi mói, ghen ghét... Tôi không nghĩ quá nhiều. Mỗi thời điểm mỗi khác, trải nghiệm khác, suy nghĩ khác, hiểu biết khác.

Người đẹp bị Johnny Trí Nguyễn "bắt nạt" trên võ đường giờ ra sao? - 6

Tinna Tình trong bộ hình nude nghệ thuật

- Trong cuộc sống, chị nhận thấy mình là người có ưu – nhược điểm ra sao? Lý do gì khiến chị “ở ẩn” một thời gian, trước khi trở lại với dự án âm nhạc mới lần này?

- Tôi đã có nhiều nhược điểm. Vì vậy tôi mới ngưng hết cuộc sống trong showbiz trong khoảng 3-4 năm gần đây. Như chị nói ở ẩn. Để tập trung tìm hiểu về thế giới tâm linh và hiểu rõ cơ chế hoạt động của thân người.

Tôi nghĩ thân người là 1 cỗ máy vĩ đại mà ta đang sử dụng. Và tôi muốn làm chủ nó và làm chủ tất cả ý nghĩ và cảm xúc. Giống như tẩy rửa những gì tiêu cực, những năng lượng tiêu cực mà mình đã vô minh (u mê) nạp vào trong người mình trong cả quãng đời ấy.

Bạn cứ hình dung giống như lập trình lại cỗ máy bị hư. Để bất kỳ điều gì tiêu cực xảy ra không chạm được đến tâm ý cũng như cảm xúc của mình.

Đó là một khía cạnh nhỏ. Còn lại khi tìm hiểu kỹ sâu về tâm linh và trải nghiệm thì đúng là vi diệu. Sau sự tồn tại thông thường, nó có vô số điều rất to lớn để khám phá. Đối với tôi, “Tu đơn giản là sửa". Đạo Phật - đối với tôi là phương pháp chỉ dẫn để đi đến sự hoàn thiện của chính mình và hiểu được nhiều điều.

Trong thời gian tôi tìm câu trả lời cho mọi thứ, tôi bỗng hiểu mình thuộc về Phật giáo Kim cương thừa và đó chính là phương pháp để đến nhanh với câu trả lời mà mình đang tìm. Tuy nhiên con đường này gian nan vô cùng. Và không ngoài lề, phải toàn tâm toàn ý, nghiêm túc dấn thân trong một quãng thời gian dài, vô cùng gian nan.

- Vậy chị dự định gì trong sự nghiệp tương lai?

- Đối với tôi bây giờ mọi thứ nhẹ nhàng lắm. Không cố, không nghĩ quá nhiều. Tất cả là tuỳ duyên. Tôi không có dự định gì cụ thể ngoài việc tập trung để mình càng ngày càng hoàn thiện mình, hạnh phúc và yêu đời.

- Cám ơn chị về những chia sẻ!

Lý do khiến Johnny Trí Nguyễn xuống cấp phong độ khi lui về ”ở ẩn” trong võ đường

Người hâm mộ bất ngờ về cuộc sống của Johnny Trí Nguyễn sau 10 năm gây chấn động màn ảnh.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Johnny Trí Nguyễn
Báo lỗi nội dung