Mỹ nhân "Thiên long bát bộ" nổi đóa vì bị đồn qua đêm với trai trẻ

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 11:37 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên này kiên quyết khởi kiện tất cả người tung tin đồn ác ý về mình.

Thời gian gần đây, một số trang tin Trung Quốc đã đăng tải tin tức nữ diễn viên Lưu Đào đang cặp kè một diễn viên trẻ tuổi. Hai người thậm chí hẹn hò qua đêm trong khi người đẹp U40 có 2 con nhỏ.

Đến ngày 13.4, thông qua công ty luật, Lưu Đào đã chính thức đưa ra thông báo khẳng định mọi thông tin được chia sẻ trên mạng gần đây đều là sai sự thật.

Luật sư của nữ diễn viên cũng khẳng định: "Hành động trên làm tổn hại danh dự và hình ảnh của Lưu Đào, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc lẫn cuộc sống gia đình của cô".

Theo đó, phía Lưu Đào đang thu thập thông tin những tài khoản tung tin đồn thất thiệt về mình để tiến hành khởi kiện. Luật sư của cô nàng cũng đưa ra lời khuyên không nên đăng tải hoặc chia sẻ những nội dung chưa được kiểm chứng để không phải vướng vào vấn đề pháp lý.

Mỹ nhân "Thiên long bát bộ" nổi đóa vì bị đồn qua đêm với trai trẻ - 1

Lưu Đào là một trong những nữ diễn viên có phong độ diễn xuất ổn định nhất Cbiz hiện tại

Lưu Đào gia nhập làng giải trí vào năm 2000 với vai trò của một người mẫu quảng cáo và sau đó trở nên nổi tiếng khi tham gia những tác phẩm truyền hình như: Hoàn Châu cách cách 3, Thiên Long Bát Bộ, Hoàng phi cuối cùng, Mị Nguyệt truyện,... Đặc biệt, vai diễn Andy trong cả 2 phần của bộ phim Hoan Lạc Tụng đã khẳng định địa vị vững chắc của nữ diễn viên tại Đại lục dù đã hoạt động nghệ thuật hơn 18 năm.

Ngoài ra, Lưu Đào cũng được khán giả yêu quý nhờ vào việc toàn tâm toàn ý dành cho gia đình nhỏ của mình.

Sau khi kết hôn cùng con trai tỷ phú Vương Thạch - Vương Kha, Lưu Đào đã tuyên bố rời khỏi làng giải trí để sinh con và chăm sóc mái ấm của mình. Tuy nhiên, sau đó Vương Kha kinh doanh thua lỗ, phá sản nên nữ diễn viên xinh đẹp này phải quay trở lại đóng phim, làm trụ cột kiếm tiền trong nhà.

Cùng chồng trải qua cả sung túc, giàu sang lẫn những lúc khổ cực, phải vừa chăm gia đình vừa chạy show kiếm tiền, có lẽ khó có chàng "trai trẻ" nào có thể cướp lấy trái tim của Lưu Đào như các tin đồn.

Mỹ nhân "Thiên long bát bộ" nổi đóa vì bị đồn qua đêm với trai trẻ - 2

Lưu Đào hạnh phúc bên chồng và hai thiên thần nhỏ của mình

Ngọc nữ Đài ngoại tình, chê chồng ”yếu” chụp ảnh gợi cảm ở Việt Nam

Bộ ảnh của Y Năng Tịnh được đánh giá là đẹp nhất trong số các sao ngoại thực hiện ở Việt Nam.

Theo Hoài Thảo (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao