Hoàng Yến nói 1 câu duy nhất khi bị mỉa mai "vẫn lấy được 20 chồng nữa"

Thứ Sáu, ngày 23/07/2021 14:38 PM (GMT+7)

"Không ai muốn lấy chồng rồi bỏ chồng cả, nên đừng mang nỗi đau của người khác ra để mỉa mai", nữ diễn viên bức xúc.

Mới đây trên trang TikTok cá nhân, diễn viên Hoàng Yến đăng tải clip bày tỏ sự bức xúc khi bị mỉa mai: "Thế này vẫn lấy được 20 chồng nữa".

Clip: Hoàng Yến đáp trả khi bị mỉa mai chuyện đời tư

Trước bình luận "soi" đời tư, Hoàng Yến thẳng thắn đáp trả: "Lấy bao nhiêu chồng là việc của tôi, liên quan gì đến bạn mà bạn phải nói kiểu xếch mé như vậy. Đời tôi là của tôi, còn bạn quan tâm đến bạn đi, phụ nữ với nhau đừng dùng những từ như vậy.

Tôi đã từng rất khổ đau và bạn cũng từng rất đau khổ vì đàn ông, đừng nói bạn chưa bao giờ rơi giọt nước mắt nào vì đàn ông cả. Không ai muốn lấy chồng rồi bỏ chồng cả, nên đừng mang nỗi đau của người khác ra để mỉa mai".

Bên dưới video của Hoàng Yến, nhiều người bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của cô: "Thời buổi nào còn soi mói nhau thế, cứ vui vẻ đi chị ơi", "Quá chuẩn luôn, cuộc đời mình là của mình. Hạnh phúc là được bạn nhỉ", "Chị nói đúng"...

Hoàng Yến nói 1 câu duy nhất khi bị mỉa mai "vẫn lấy được 20 chồng nữa" - 1

Nữ diễn viên bức xúc khi bị soi mói chuyện lấy chồng 

Hoàng Yến được biết đến là diễn viên khá nổi tiếng của showbiz Việt. Cô gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như "Đi qua bóng tối", "Chủ tịch tỉnh", "Chỉ còn lại tình yêu", "Công dân tập thể", "Giọt nước rơi", "Giấc mơ hạnh phúc", "Trò đời", "Về nhà đi con"...

Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Hoàng Yến không mấy suôn sẻ. Cô trải qua 4 cuộc hôn nhân nhưng chưa tìm được bến đỗ cuối cùng. Vừa qua, dư luận xôn xao trước sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung và liên tục có những màn đấu tố qua lại. Trước sự việc, có nhiều người bày tỏ sự cảm thông đối với Hoàng Yến nhưng cũng có không ý kiến dị nghị vì từng trải qua 4 đời chồng, nhưng vẫn không tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-yen-noi-1-cau-duy-nhat-khi-bi-mia-mai-van-lay-duoc-20-chong-nua-50202123...

Nữ diễn viên 4 đời chồng U50 khiến ”phi công trẻ” mê mệt lộ nhan sắc khác lạ

Nhan sắc của cô nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung