Hiền Thục chi trả viện phí cho 30 trẻ mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ Ba, ngày 25/10/2016 14:11 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chi trả viện phí cho hơn 30 trẻ nhỏ có hoàn cảnh thương tâm tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Sự kiện: Sao Việt

Vào ngày 24/10 vừa qua, Hiền Thục đã có chuyến ghé thăm bệnh viện Nhi đồng 2 để hỗ trợ, chi trả viện phí cho những gia đình khó khăn có con em mắc bệnh hiểm nghèo. Được biết, toàn bộ chi phí cho chuyến đi lần này đều được trích từ tiền bán quần áo cũ mà nữ ca sĩ đã kêu gọi trước đó.

Trong chuyến đi tối qua, nữ ca sĩ đã hỗ trợ viện phí cho hơn 30 em nhỏ có hoàn cảnh thương tâm. Hiền Thục chia sẻ, bản thân cô là một người mẹ, cũng có con nhỏ nên cô hiểu được suy nghĩ, mong muốn của các em.

Hiền Thục chi trả viện phí cho 30 trẻ mắc bệnh hiểm nghèo - 1

Hiền Thục đến từng giường bệnh, gửi tặng chi phí hỗ trợ cho các bé đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Hiền Thục chi trả viện phí cho 30 trẻ mắc bệnh hiểm nghèo - 2

Nữ ca sĩ xót xa khi nhìn thấy các bé ngày ngày phải đối diện với 4 bức tường trong bệnh viện.

“Có ai mà muốn mình bật tật? Người lớn bệnh đã khổ, trẻ em bệnh còn tội nghiệp hơn. Nhìn các em với biết bao ước mơ, hoài bão, nay phải nằm trong phòng bệnh với 4 bức tường càng khiến tôi thương hơn”, giọng ca Yêu dấu theo gió bay tâm sự.

Được biết, không chỉ riêng chuyến đi vừa qua, mỗi tuần, Hiền Thục đều dành thời gian đến Bệnh viện nhi đồng 2 để tìm kiếm những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ.

Hiền Thục chi trả viện phí cho 30 trẻ mắc bệnh hiểm nghèo - 3

Nữ ca sĩ đi cùng mẹ ruột và thanh toán tiền viện phí cho hơn 30 em nhỏ có hoàn cảnh thương tâm.

Sắp tới, để có thêm nguồn kinh phí cho quỹ từ thiện, Hiền Thục dự định sẽ tổ chức buổi bán và ký tặng album Nghe Thục hát vào ngày 29 và 30/10 tại TP.Hồ Chí Minh. Cô sẽ trích 20.000 đồng mỗi đĩa để có thêm tiền giúp đỡ các em nhỏ đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt