Hàng trăm khán giả "bao vây" sao nam có 370 tỷ để làm điều này

Thứ Bảy, ngày 24/04/2021 09:56 AM (GMT+7)

Trong các chuyến cinetour, sao nam này được chào đón nồng nhiệt.

Hàng trăm khán giả "bao vây" sao nam có 370 tỷ để làm điều này - 1

Sau hơn một tuần công chiếu, Lật mặt - 48h vẫn đang là phim Việt thống trị phòng vé. Để cảm ơn khán giả, các sao phim tổ chức cinetour đến các cụm rạp TP.HCM và miền tây. Ở mỗi lần "đột nhập" phòng chiếu, ê-kíp đều vô cùng hạnh phúc, bất ngờ vì lượng người xem đông đảo, lấp đầy các ghế trống tại rạp.

Hàng trăm khán giả "bao vây" sao nam có 370 tỷ để làm điều này - 3Đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà cùng dàn diễn viên Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hạ Anh, Tiết Cương, bé Bảo Thi… mỗi lần xuất hiện đều bị fan cuồng vây kín, trao nhanh những cái ôm, bắt tay, lời động viên hay cùng chụp ảnh kỷ niệm.

Hàng trăm khán giả "bao vây" sao nam có 370 tỷ để làm điều này - 4

Đặc biệt, trong chuyến cinetour tại các tỉnh miền Tây khi “đột kích” một rạp chiếu phim ở Cần Thơ, Võ Thành Tâm hoàn toàn không ngờ tới khi fan và khán giả trong rạp bí mật chúc mừng sinh nhật.

Hàng trăm khán giả "bao vây" sao nam có 370 tỷ để làm điều này - 5Ngoài ra, chuyến cinetour tại miền Tây cũng để lại nhiều kỷ niệm cho Lý Hải khi anh được tặng bánh tét, gấu bông… Anh cũng được khán giả yêu cầu hát chay ngay tại rạp phim những ca khúc một thời của các thế hệ 8x và 9x như: Liều thuốc cho trái tim, nhỏ ơi, khi người đàn ông khóc, vị trí nào cho anh. 

Hàng trăm khán giả "bao vây" sao nam có 370 tỷ để làm điều này - 6

Lý Hải kể, trong lúc giao lưu, anh bị rơi điện thoại nhưng một tiếng sau anh mới phát hiện ra. Sau khi liên lạc một vòng tại các điểm đã giao lưu may mắn có một fan nhặt được và trả lại cho nam đạo diễn.

Hàng trăm khán giả "bao vây" sao nam có 370 tỷ để làm điều này - 7

Liên tục nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía khán giả, song Lật mặt-48h gặp nhiều vấn đề xấu trên mạng xã hội. Cụ thể, hàng loạt nick ảo chê tác phẩm Lý Hải xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn. Ngoài ra, phim còn bị khán giả livestream trong rạp rồi đăng những đoạn clip nhỏ trên nền tảng ứng dụng TikTok khiến nhà sản xuất vô cùng bức xúc.

Hàng trăm khán giả "bao vây" sao nam có 370 tỷ để làm điều này - 8

Lý Hải hi vọng trong thời gian tới, với sự nỗ lực của nhà sản xuất phim làm ra một tác phẩm tốt, sẽ không lặp lại trường hợp xấu... để cùng nhau xây dựng một nền điện ảnh Việt Nam thật tích cực. Ở bốn phần phim trước, Lật mặt có doanh thu khả quan với hơn 16 triệu USD (khoảng 370 tỷ), trong đó Lật mặt: Nhà có khách mang về 120 tỉ đồng. Đây là một thành tựu đáng nể trong làng phim Việt hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-tram-khan-gia-bao-vay-sao-nam-co-370-ty-de-lam-dieu-nay-50202124495732179...

Con trai nhà ngoại giao nổi tiếng kiện ”nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ

Theo Nathan Lee, việc ê-kíp Ngọc Trinh vu khống đã làm ảnh hưởng đến tinh thần, công việc của anh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung