Giọng ca "Nhật kí của mẹ" khiến dân mạng "nóng mắt" khi khoe ảnh sexy

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 06:34 AM (GMT+7)

Lâu không hiện trên các sân khấu ca nhạc song Hiền Thục vẫn chăm chỉ đăng tải ảnh lên mạng xã hội.

Sự kiện: Giảm cân

Dù đã qua thời kỳ xuân sắc nhưng Hiền Thục vẫn thường xuyên nhận lời khen ngợi vì vóc dáng nuột nà và vẻ ngoài trẻ trung. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô khiến người hâm mộ lo lắng vì ngày càng gầy gò, thiếu sức sống.

Mới đây, Hiền Thục vừa chia sẻ loạt ảnh diện bộ trang phục hở bạo, theo mốt khoe chân ngực nhưng cô lộ rõ body trơ xương, cánh tay khẳng khiu đáng báo động. Trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ cô bị sụt cân liên tục, hiện tại chỉ nặng 40kg.

Giọng ca "Nhật kí của mẹ" khiến dân mạng "nóng mắt" khi khoe ảnh sexy - 1

Dưới phần bình luận, dù nhận được không ít lời khen ngợi vì trông trẻ hơn so với độ tuổi 40, song có loạt bình luận lại chê bai cô là quá gầy, thậm chí còn nhận xét là 'mất hình tượng'. Cụ thể, tài khoản T.H viết: 'Đừng giảm cân nữa chị ơi'. Tài khoản H.H cho biết: 'Nhìn tấm hình này tôi không còn nhận ra Hiền Thục của ngày xưa nữa'. L.H thì thẳng thắn: 'Thấy hình ảnh này là tôi không còn thiện cảm với cô ấy luôn'.

Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng Hiền Thục không có bất kì phản hồi nào. Vài năm trở lại đây, bà mẹ 1 con duy trì phong cách ăn mặc phóng thoáng, thậm chí còn từng chụp ảnh bán nude táo bạo. Trước đó, cô cũng khiến cộng đồng mạng nổ con mắt khi đăng tải ảnh bán nude, lấy thú cưng che chắn vòng 1.

Giọng ca "Nhật kí của mẹ" khiến dân mạng "nóng mắt" khi khoe ảnh sexy - 3

Giọng ca "Nhật ký của mẹ" cũng từng bày tỏ quan điểm ăn mặc của bản thân là: "Có lẽ trong xã hội vẫn có những 'nội quy' nhất định về cách ăn mặc, nhưng bạn không nên xấu hổ vì cách ăn mặc của bản thân nếu bạn được là chính bạn".

Nguồn: http://danviet.vn/giong-ca-nhat-ki-cua-me-khien-dan-mang-nong-mat-khi-khoe-anh-sexy-502021281635...

Hiền Thục tiết lộ bí quyết vùng bụng múi số 11

Nhờ thói quen hóp bụng và ăn chay mà mỹ nhân này sở hữu bụng múi số 11 gợi cảm.

Theo Thiên Thư (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân