DJ Tít bất ngờ lên tiếng đã ly hôn chồng sau 2 năm chung sống

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ DJ và ông xã đã ly thân từ đầu năm nay và không sống cùng một nhà gần 1 năm qua.

DJ Tít mới đây đã lên tiếng thừa nhận chuyện hôn nhân tan vỡ sau 2 năm chung sống. Trong một bài phỏng vấn, cô chia sẻ lý do khiến cả hai đường ai nấy đi:

"Công việc của Long (ông xã của DJ Tít) quá bận, những lúc em cần thì Long không thể ở bên cạnh. Nhiều lần như vậy, hai đứa cứ xa cách nhau. Rồi lâu dần, cũng không thể chia sẻ với nhau được nữa".

Trước đó, dù nhiều lần vướng tin đồn trục trặc trong hôn nhân nhưng DJ Tít không bình luận gì. Vợ chồng cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những bức hình ngọt ngào khi đi du lịch và thường trao nhau những nụ hôn.

DJ Tít bất ngờ lên tiếng đã ly hôn chồng sau 2 năm chung sống - 1

Tháng 1.2016, cả hai làm đám cưới ở Điện Biên

DJ Tít cũng chia sẻ, một thời gian sau khi sinh con, cô rơi vào trạng thái trầm cảm. Việc chỉ quanh quẩn trong nhà với con mới sinh và bất lực không dỗ được lúc con khóc, khiến cô chán ăn, không muốn giao tiếp. Thời điểm đó, ông xã bận bịu không dành nhiều quan tâm cho vợ khiến cô càng cảm thấy trống vắng.

"Lòng người thay đổi, mọi lý do chỉ là cái cớ" - DJ Tít không nói rõ sự việc, chỉ chia sẻ về câu chuyện đổ vỡ trong hôn nhân.

DJ Tít bất ngờ lên tiếng đã ly hôn chồng sau 2 năm chung sống - 2

Hình ảnh thời còn mặn nồng của DJ Tít và ông xã

Trên thực tế, từ đầu năm nay, vợ chồng cô đã quyết định ly thân. Đến tháng 9, cả hai hoàn tất thủ tục ly hôn và con trai ở cùng mẹ.

Tuy chia tay nhưng DJ Tít và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bình thường và cùng chia sẻ thời gian để chăm sóc cho con. Thi thoảng, bố của bé Bis (tên con trai DJ Tít) vẫn qua để đón bé đi chơi.

Nữ DJ cho hay, cô muốn tới một lúc nào đó sẽ phải nói cho con trai biết việc bố mẹ chia tay nhau, hoặc tới lúc con lớn, con sẽ hiểu ra. Cô tâm sự: "Thật sự, em rất thương Bis. Bis là điều em trăn trở duy nhất khi quyết định ly hôn. Bản thân em đã không có một gia đình trọn vẹn, giờ Bis mới hơn 2 tuổi thôi".

Chồng cũ phải chu cấp hơn 100 triệu cho mẹ con Hồng Nhung sau ly hôn

Với mức học phí, tiền bảo hiểm và thuê người giúp việc, số tiền chồng cũ người Mỹ của Hồng Nhung phải chu cấp...

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện DJ Tít
Báo lỗi nội dung