Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chồng Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn đúng lễ Tình nhân

Thứ Ba, ngày 14/02/2017 17:25 PM (GMT+7)

Bảo Duy đăng tải hình ảnh đến Tòa án để làm nộp đơn khởi kiện về việc ly hôn với Phi Thanh Vân.

Chồng Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn đúng lễ Tình nhân - 1

Bảo Duy đến Tòa án để làm thủ tục đơn phương ly hôn ngay ngày 14.2

Suốt nhiều ngày qua, mâu thuẫn giữa Bảo Duy và Phi Thanh Vân ngày càng cao. Cả hai liên tục tố nhau với nhiều lời lẽ nặng nề.

Phi Thanh Vân cho biết, cô đã không có một cái Tết trọn vẹn khi cô và ông xã quyết định chia tay ngay đầu năm. Sau khi không thể cứu vãng được nữa, ngày 14.2, đúng ngay lễ Tình nhân, Bảo Duy đã quyết định đến Tòa án nhân dân quận 10, TPHCM để đơn phương ly hôn với Phi Thanh Vân.

Anh chia sẻ đầy tâm trạng: "Tôi đã đọc được một câu nói hay về cuộc sống như thế này: “Cuộc sống luôn công bằng, không cho không ai và cũng không vô tình lấy đi của ai bất cứ".

Chồng Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn đúng lễ Tình nhân - 2

Chồng Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn đúng lễ Tình nhân - 3

Tòa án nhân dân quận 10 đã nhận đơn xin ly hôn của Bảo Duy

Bảo Duy quyết định buông tay và chính thức chia tay với Phi Thanh Vân khi cả hai không còn duyên nợ nữa. Anh cũng đã gặp lại con trai sau 15 ngày xa cách.

"15 ngày không gặp ba. Thấy ba thì vồ lại yêu lắm cơ. Nay e biết hôn ba rồi nhé." - Bảo Duy hạnh phúc chia sẻ.

Bảo Duy cho biết thêm, thời gian qua anh vẫn ở một khách sạn tại TPHCM. Sau khi đơn phương ly hôn, ngày mai (15/2), anh sẽ ký hợp đồng thuê căn biệt thự ở quận 2. Đồng thời, anh cũng đang chuẩn bị để mở công ty riêng kinh doanh về lĩnh vực mỹ phẩm.

Chồng Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn đúng lễ Tình nhân - 4

Phi Thanh Vân tự lái xe chở gia đình đi du lịch vào cuối tuần

Trong khi đó, đang ở giai đoạn buồn nhất sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ với Bảo Duy, Phi Thanh Vân bắt đầu tìm lại niềm vui với qua những chuyến du lịch. Cô tắt điện thoại và bàn giao công việc kinh doanh tạm thời cho một người thân quản lý. 

Sau khi cùng mẹ và con trai trở về từ chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang, cuối tuần qua nữ diễn viên Cô gái xấu xí tự lái xe hơi riêng cùng gia đình xuống khu du lịch Vũng Tàu cách thành phố 130 cây số với kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang