Chàng trai bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò nhắn nhủ dân mạng

Thứ Năm, ngày 05/03/2020 11:23 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, chàng trai 33 tuổi gửi lời cảm ơn và nhắn nhủ đến những người quan tâm mình.

Vừa qua, cư dân mạng liên tục bàn tán về câu chuyện của chàng trai 35 tuổi trong show hẹn hò. Theo đó, nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích người mẹ của cô gái tên Kim Oanh (35 tuổi) vì thái độ khinh thường chàng trai tên Lương Hoàng Hồng Nguyễn (HLV Yoga, 33 tuổi) được ghép đôi cùng trong một chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Chàng trai bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò nhắn nhủ dân mạng - 1

Chàng trai Hoàng Nguyễn gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm mình

Sau khi nhận được nhiều lời động viên, an ủi thông qua điện thoại và mạng xã hội, mới đây, Hoàng Nguyễn đã gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm mình: “Cho em cảm ơn cả nhà quan tâm động viên chia sẻ, inbox làm quen Facebook này nọ, nhưng do số lượng nhiều nên yên tâm em sẽ trả lời hết cho mọi người (vì em vẫn ưu tiên bạn bè gần hỏi thăm chia sẻ trước (vì họ vẫn là người em chơi trước kia, nếu nổi tiếng hay gì họ vẫn bên cạnh em trước và hiểu tính cách của em nữa) nên ai có số điện thoại thì làm ơn đừng điện thoại vì số lạ em không nghe đâu ạ, cho em thoải mái tí, chứ lúc nào em cũng trả lời hết chắc em trầm cảm mất. Biết là mọi người yêu thích này nọ nhưng cho em sự thoải mái và kiếm tiền nữa ạ”.

Chàng trai bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò nhắn nhủ dân mạng - 2

Chàng trai 33 tuổi cũng mong muốn cư dân mạng bớt chỉ trích, bàn tán đến gia đình cô gái

Hiện tại, cuộc sống thường ngày của Hoàng Nguyễn đã vui vẻ và ổn định trở lại. Trên trang cá nhân, anh thoải mái chia sẻ những hình ảnh về công việc cũng như cuộc sống đời thường.

Trước đó, khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, Hoàng Nguyễn đã bị mẹ chị Kim Oanh- cô gái được ghép đôi thẳng thừng chê bai: “Khi vừa bước vô thấy chú này là tôi không ưng được. Chú ấy thấp quá, lại còn nhỏ tuổi hơn. Đến Sài Gòn lập nghiệp 15 năm mà chưa ổn định được sự nghiệp thì không ưng được rồi, là quá dở rồi”.

Chàng trai bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò nhắn nhủ dân mạng - 4

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Hoàng Nguyễn bị bà mẹ cô gái coi thường, chê bai xối xả

Dù bị chê xối xả, nhưng chàng trai này vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, lễ phép nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả: "Khi nghe mẹ Oanh nói, tôi chỉ biết lắng nghe, lâu lâu mỉm cười chứ không biết làm gì cả. Dù gì, mình cũng là bậc con cháu, người lớn góp ý phải nghe". Nói về những lời chê bai thẳng thắn của bà mẹ cô gái, Hoàng Nguyễn cho rằng mẹ cô gái nói đúng nhưng không khéo nên cư dân mạng mới phản ứng gay gắt như vậy.

Chàng trai bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò nhắn nhủ dân mạng - 5

Trước những lời chê bai, Hoàng Nguyễn vẫn giữ được sự bĩnh tĩnh

Cũng trong chương trình, Hoàng Nguyễn cho biết thu nhập hàng ngày của anh rơi vào khoảng 1 đến 1,5 triệu, ước tính mỗi tháng anh kiếm được từ 30 đến 45 triệu đồng. Bên cạnh đó, một người tự xưng là bạn của Hoàng Nguyễn cũng cho biết nhà nhân vật này cũng thuộc dạng khá giả, “tiền tiêu 3 đời không hết”. Tuy nhiên, đến nay, Hoàng Nguyễn vẫn chưa xác nhận thông tin về gia thế của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chang-trai-bi-me-co-gai-35-tuoi-che-xoi-xa-trong-show-hen-ho-nhan-nhu-dan-...

Midu nói điều bất ngờ về chàng trai bị mẹ cô gái 35 tuổi chê phũ phàng

Giữa tin đồn chuyện tình cảm với tài tử có nhà 35 tỷ, Midu có chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò