"Cậu bé nhặt rác trở thành tỷ phú" học chăm em bé để đón thành viên mới

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 05:19 AM (GMT+7)

Ngô Kỳ Long tâm sự bản thân đã phải trải qua nhiều khóa đào tạo và học hỏi rất nhiều để có thể trở thành "nam vú em".

Ngô Kỳ Long không chỉ nổi tiếng trong làng giải trí châu Á. Anh còn là tấm gương vươn lên trong gian khó. Từ cậu bé nhặt rác ngày nào, Ngô Kỳ Long đã trở thành tỷ phú với sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh.

Cuối năm 2018, vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chính thức thông báo tin vui sẽ đón em bé đầu lòng vào khoảng tháng 5.2019. Tin vui này đã đánh tan tin đồn về việc nam tài tử 48 tuổi “bị vô sinh”.

Từ thời điểm bắt đầu mang bầu Lưu Thi Thi đã cắt giảm gần hết các lịch trình, dành thời gian chăm sóc sức khỏe. Ngô Kỳ Long cũng từ chối nhiều lời mời để dành thời gian bên vợ. Có thể nói sau bao nhiêu cố gắng tình yêu của cặp đôi đã kết trái.

"Cậu bé nhặt rác trở thành tỷ phú" học chăm em bé để đón thành viên mới - 1

Cặp đôi đẹp lý tưởng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Cũng trong năm 2018, Ngô Kỳ Long đã tham gia dự án phim Anh chàng bảo mẫu với vai diễn một “nam vú em”. Có thể nói nhờ vai diễn này nam tài tử đã học được thêm rất nhiều kiến thức chăm sóc trẻ em và phụ nữ sau sinh..

Ngô Kỳ Long tâm sự bản thân đã phải trải qua nhiều khóa đào tạo và học hỏi rất nhiều để chuẩn bị cho vai diễn: "Khi tôi được đào tạo thực hành chăm sóc trẻ, tôi nhận ra rằng có rất nhiều kiến thức liên quan cần phải học, có rất nhiều công cụ khác thường mà tôi chưa từng nhìn thấy trước đó.

Tôi biết được công nghệ có thể giúp cải thiện cuộc sống của chúng ta. Ví dụ như sản phẩm có chức năng hâm nóng sữa hoặc giúp bơm sữa chưa bao giờ xuất hiện trong đầu tôi trước đó".

"Cậu bé nhặt rác trở thành tỷ phú" học chăm em bé để đón thành viên mới - 3

Ngô Kỳ Long đóng vai bảo mẫu nam trong phim

Nam diễn viên chia sẻ đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Thông qua vai diễn anh muốn giúp khán giả hiểu hơn về nghề "bảo mẫu", đồng thời lên tiếng cho những người đàn ông đang làm công việc này.

Có thể nói, những kinh nghiệm này sẽ giúp Ngô Kỳ Long có thể chăm sóc những "thiên thần nhỏ" và bà xã Lưu Thi Thi của mình trong thời gian sắp tới.

Trailer phim Anh chàng bảo mẫu

Không chỉ giỏi chăm sóc trẻ em, vai diễn Thẩm Tâm Duy do anh đảm nhiệm còn là chàng trai có gu ăn mặc. Ngô Kỳ Long tâm sự ở ngoài đời anh ăn mặc giản dị hơn tuy nhiên mỗi bộ trang phục đều truyền đạt cá tính phong cách riêng và giúp anh có vẻ ngoài năng động hơn.

Dự kiến bộ phim của Ngô Kỳ Long sẽ được phát sóng trên màn ảnh nhỏ Việt Nam HTV7 từ ngày 2.2 tới đây. Khán giả đang nóng lòng chờ đợi sự thể hiện của ông xã Lưu Thi Thi.

Cuộc sống của nữ MC một bước lên phu nhân tỷ phú chỉ sau 6 đêm hẹn hò

Được tặng xe 7 tỷ, nữ MC xinh đẹp người Indonesia đã đồng ý lên xe hoa với tình yêu sét đánh. Sau 1 năm, cuộc sống của...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao