Tổng công ty Organic Việt Nam – con đường khởi nghiệp dành cho giới trẻ cùng người lãnh đạo dũng cảm

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Từ bỏ công việc ổn định thu nhập cao để theo đuổi ước mơ không phải là 1 điều quá khác biệt trong thời đại này nữa. Nhưng niềm đam mê tạo nên cái TÂM cái TẦM thì có lẽ không phải ai cũng làm được.

Tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu ngành quản trị tài chính trong tay, chị cũng như bao cử nhân mới ra trường tìm kiếm cho mình 1 công việc đúng với ngành học, công việc kéo dài 5 năm với chức vụ kế toán trưởng của 1 Doanh nghiệp xây dựng. Ai cũng nghĩ chị Thêm Nguyễn sẽ hài lòng về cuộc sống ổn định và an nhàn hiện tạị thế nhưng sâu trong thâm tâm chị ẩn chứa 1 niềm đam mê bất tận mà ít ai biết.

Tổng công ty Organic Việt Nam – con đường khởi nghiệp dành cho giới trẻ cùng người lãnh đạo dũng cảm - 1

Thêm Nguyễn , Founder - CEO Organic Viet Nam

Chị quyết định từ bỏ công việc đang ổn định khi đó để khởi nghiệp và phát triển với thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp mang tên Shine Beauty. Bước đầu theo đuổi niềm đam mê rất khó khăn, làm đẹp là một ngành mang cái tên mĩ miều nhưng sự cạnh tranh của nó dễ khiến người ta nhụt chí và bỏ cuộc. Nhưng với hoài bão mang “Vẻ đẹp tỏa sáng“ cho phụ nữ Việt Nam, chị đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện mục tiêu đó mỗi ngày.

Hiện tại, sau 3 năm hình thành và phát triển với hệ thống hơn 3.000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc, Shine beauty đã không làm các đại lí và khách hàng thất vọng vì những thành quả đạt được. Nhiều tỷ đồng doanh thu hàng tháng – Con số đủ mang đến sự bảo chứng về sự tín nhiệm của khách hàng. Chị Thêm Nguyễn chia sẻ với chúng tôi rằng chị rất vui mừng khi Shine beauty đã giúp đỡ và thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

Chinh phục thách thức mới

Với 1 nữ doanh nhân trẻ, dừng lại là thụt lùi. Quả thực với CEO sn 1987 này, dường như chị không lúc nào chịu nghỉ ngơi, đứng yên một chỗ. Là thuyền trưởng dẫn dắt hệ thống hơn 3.000 thành viên chị luôn trăn trở về những ý tưởng mới để hệ thống có thể ngày càng phát triển hơn nữa mặc dù Shine Beauty cũng đang là 1 đế chế rất vững mạnh cho đến hiện tại.

Thành lập thêm Công ty mới với vai trò Người sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành. Cũng là 1 dãy hệ thống sản phẩm trong phân khúc làm đẹp, chị quyết đoán nghiên cứu cùng với đội ngũ chuyên môn nhà máy sản xuất để ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm với tiêu chí ''Xây niềm tin vững - Dựng uy tín vàng' cho thương hiệu Organic Việt Nam trong tương lai.

 Mở đầu cho Thương hiệu mới theo xu hướng “Organic“ đạt tiêu chuẩn quốc tế để làm vững mạnh hơn hệ sinh thái “Beauty” của mình là 1 bộ chăm sóc tóc hứa hẹn sẽ mang đến công dụng tuyệt vời không chỉ cho phái nữ mà mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng được.

Bộ sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Organic – VN gồm :

 - Bộ chăm sóc tóc giúp phục hồi, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc : Dầu gội , dầu xả , xịt dưỡng mọc tóc.

Mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều được Sở y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành, có như vậy các đại lý phân phối mới yên tâm phát triển lâu dài cả trên thị trường truyền thống và thị trường online. Thương hiệu lớn mạnh được xây dựng trên lòng tin của khách hàng, mà muốn khách hàng tin tưởng thì bản thân mình cũng phải minh bạch ,không được chộp giật, dối trá với khách hàng.

Tổng công ty Organic Việt Nam – con đường khởi nghiệp dành cho giới trẻ cùng người lãnh đạo dũng cảm - 2

Bộ sản phẩm dầu gội Organic - VN

ORGANIC - VN là thương hiệu chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm hữu cơ chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên với tiêu trí “Chất lượng là hàng đầu” được sản xuất sạch bằng quy trình kép kín với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản. Từ khâu chọn lựa, kiểm định chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến hệ thống phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất đều đạt chuẩn CGMP – ASEAN.

Tổng công ty Organic Việt Nam – con đường khởi nghiệp dành cho giới trẻ cùng người lãnh đạo dũng cảm - 3

Tổng công ty Organic Việt Nam – con đường khởi nghiệp dành cho giới trẻ cùng người lãnh đạo dũng cảm - 4

Tổng công ty Organic Việt Nam – con đường khởi nghiệp dành cho giới trẻ cùng người lãnh đạo dũng cảm - 5

Giấy công bố bộ sản phẩm dầu gội Organic - VN

Cùng tham gia nghiên cứu, vận hành nhà máy là những Chuyên gia, Y bác sĩ hàng đầu về ngành làm đẹp của Việt Nam. Những kỹ sư, công nhân được đào tạo và thường xuyên được nâng cấp về trình độ chuyên môn để đáp ứng và vận hành tốt, chuyên nghiệp hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của Nhà máy. Mục tiêu của chúng tôi thời gian tới là đưa Công ty TNHH Organic DTL Việt Nam trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nghành làm đẹp.

Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp đối với người Phụ nữ Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự tự hào “Người Việt dùng hàng Việt “,có thể đưa thương hiệu Việt đi khắp năm châu.

Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới, chị vui mừng cho biết chị đang ấp ủ 1 sản phẩm sẽ mang đến tin vui cho rất nhiều chị em phụ nữ; đó chính là sản phẩm "Viên đặt trẻ hoá vùng kín - Happy Woman" với công thức đặc biệt và hiệu quả, được Sở y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành. Sản phẩm là tâm huyết của cả nhà máy, đội ngũ chuyên môn các bác sỹ phụ sản tại các Bệnh viện nghiên cứu và đã cho dùng thử nghiệm lâm sàng trên 2.000 người bị viêm nhiễm , hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đứng top 1 trên thị trường.

Cuối cùng chị muốn gửi gắm đến các bạn trẻ : hãy luôn biết yêu thương bản thân mình thật nhiều, khám phá và phát huy giá trị, tài năng của bản thân, tự chủ và độc lập tài chính, để chăm lo được tốt cho gia đình, để cống hiến năng lực cho xã hội, cho cộng đồng.

(Khám Phá).