Noo Phước Thịnh và hot mom Hằng Túi tái ngộ trong sự kiện toạ đàm kinh doanh ngày 18/04 sắp tới!

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 08:33 AM (GMT+7)

“Tọa đàm chia sẻ những khó khăn khi kinh doanh trên facebook và các sàn TMĐT” với sự góp mặt của gần 40 nhãn hàng lớn ngành hàng mẹ và bé, mỹ phẩm cùng hơn 300 đơn vị kinh doanh bán lẻ hứa hẹn mang tới những cơ hội phát triển kinh doanh cho các nhãn hàng và đơn vị kinh doanh bán lẻ.

Buổi “Tọa đàm chia sẻ những khó khăn khi kinh doanh trên facebook và các sàn TMĐT” do Hot mom/Founder/CEO Hằng Túi phối hợp cùng các nhãn hàng lớn trong ngành mẹ bé tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 18/04 sắp tới, quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực.

“Đây không chỉ là buổi toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm mà còn là cầu nối giúp cho các nhãn hàng và các đơn vị kinh doanh bán lẻ có thể gặp gỡ và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Tôi và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, thương mại điện tử sẽ cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm “thực chiến" với các mô hình kinh doanh online hiện nay. Tham gia buổi tọa đàm này, các nhà bán lẻ sẽ có cơ hội kết nối với các nhãn hàng lớn, có thể học được cách làm gia tăng hình ảnh và độ uy tín cho shop của mình. Buổi tọa đàm cũng mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, đó chính là cùng chung tay đưa đến cho các bà mẹ bỉm sữa cùng các em bé những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.” - Hằng Túi chia sẻ về nội dung của buổi toạ đàm. 

Noo Phước Thịnh và hot mom Hằng Túi tái ngộ trong sự kiện toạ đàm kinh doanh ngày 18/04 sắp tới! - 1

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng là một trong những gương mặt nổi bật góp mặt trong sự kiện toạ đàm lần này. Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ đình đám làng nhạc Việt này kết hợp với các chương trình của hot mom Hằng Túi. Sự xuất hiện của nam ca sĩ điển trai hứa hẹn sẽ mang tới không khí đầy sôi động cho buổi toạ đàm, cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với người nổi tiếng. 

Noo Phước Thịnh và hot mom Hằng Túi tái ngộ trong sự kiện toạ đàm kinh doanh ngày 18/04 sắp tới! - 2

Sự kiện toạ đàm lần này quy tụ gần 40 nhãn hàng mẹ và bé, mỹ phẩm đình đám tại Việt Nam, có thể kể đến như: Blackmores, Combi, Chicco, Joie, Aprica, Babyzen, Moltex, Pigeon, Braun, A2, Glico, Merries, Optibac… Đây là cơ hội để các nhãn hàng và đại lý bán lẻ có thể kết nối với nhau.

Noo Phước Thịnh và hot mom Hằng Túi tái ngộ trong sự kiện toạ đàm kinh doanh ngày 18/04 sắp tới! - 3

Kinh doanh có thực sự cần đến truyền thông

Nhiều doanh nghiệp nhỏ thường không quá coi trọng giá trị của việc làm truyền thông vì lợi ích của nó mang lại thường chậm hơn so với việc bán hàng. Tuy nhiên, truyền thông chính là cách tốt nhất để thương hiệu của bạn có thể phát triển bền vững. Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao cùng một sản phẩm, giá của bạn còn thấp hơn của thương hiệu khác nhưng khách hàng lại chọn đối thủ cạnh tranh của bạn không? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ: vì họ có lòng tin vào thương hiệu của đối thủ cạnh tranh còn thương hiệu của bạn ở đâu? Đấy chính là lý do khiến thương hiệu của bạn tụt lại trong cuộc cạnh tranh online này. 

Truyền thông thương hiệu ở đây là thương hiệu của nhãn hàng và của chính cá nhân của bạn. Bạn có bao giờ mơ ước sở hữu cho mình một lượng khách hàng mua buôn cố định không? Bản chất của việc bán buôn là việc bạn bán hàng trăm sản phẩm cho 1 người, sẽ đỡ vất vả rất nhiều so với việc bán lẻ. Tuy nhiên, trước khi trở thành một nhà bán buôn thì bạn phải nhà bán lẻ uy tín để có một lượng khách hàng trung thành. Có nghĩa việc làm thương hiệu của cửa hàng và cá nhân lại càng trở nên có ý nghĩa cho những bước đi sắp tới. 

Kinh doanh trên sàn TMĐT thật sự khó khăn?

Sự ra đời và phát triển vượt bậc của các trang TMĐT chính là đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của kinh doanh online. Thông qua các kênh trung gian này, bạn có được một lượng khách hàng sẵn có, tuy nhiên, để kinh doanh thành công trên sàn TMĐT không phải dễ. Vậy làm sao để có thể tiếp cận và phát triển vượt bậc trên các kênh này? 

Các “bí kíp" để đẩy top thương hiệu của bạn trên Shopee, Tiki, Lazada,... sẽ được chia sẻ tại sự kiện toạ đàm lần này.

Quy tụ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh TMĐT, Truyền thông 

Để giải đáp những thắc mắc của hàng trăm đơn vị kinh doanh bán lẻ, sự kiện toạ đàm lần này sẽ có sự góp mặt của ông Vũ Việt Linh (CEO Học viện Shopee, CEO Công ty Truyền thông và Công nghệ VILICA); ông Văn Chính (CEO Công ty Thương mại điện tử Ecom Academy Việt Nam).

Cũng tại buổi toạ đàm lần này, các chuyên gia sẽ chỉ ra những ý tưởng kinh doanh online mới lạ dành cho các đơn vị kinh doanh bán lẻ. Số lượng khách tham dự được giới hạn: chỉ 300 người tham dự. Đăng ký ngay để có trong tay cơ hội hiện thực hoá ước mơ trở thành một chiến binh kinh doanh thành công.

Link đăng ký: https://hangtui.vn/toadamchiase

Hotline: 090 9005 995

Nguồn: http://danviet.vn/noo-phuoc-thinh-va-hot-mom-hang-tui-tai-ngo-trong-su-kien-toa-dam-kinh-doanh-n...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung