Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu

Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 17:23 PM (GMT+7)

“Đến thu nhập của một thạc sĩ hay những người làm những ngành nghề ngoài kia chưa chắc đã hơn người phụ nữ này”. Là phụ nữ đứng top 1 tổng đại lí xuất sắc nhất trong việc kinh doanh và phân phối dòng mỹ phẩm SkinAZ.

Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu - 1

Ngô Thanh Vân – “ Nữ tướng” dẫn đầu của thương hiệu SkinAZ tại Việt Nam

Ngô Thanh Vân là cái tên được hệ thống nhắc đến cô đều bày tỏ sự biết ơn, người đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa có thể đi đến cuộc sống hạnh phúc về vật chất và cả tinh thần.

Tôi là người phụ nữ may mắn, tôi có sự nghiệp vững vàng và mái ấm vô cùng hạnh phúc. Trên vai tôi gánh vác 2 trách nhiệm, một bên là hệ thống hơn 200 thành viên và gia đình. Tôi đều coi trọng cả 2 và dành thời gian để xây dựng nó vững mạnh hơn, trong ấm thì ngoài mới êm. Bản thân tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tôi luôn có chồng và con bên cạnh cổ vũ, chia sẻ công việc với mình. Chị Ngô Thanh Vân chia sẻ

Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu - 2

Bản lĩnh đi đến sự thành công

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây thành những ánh hào quang rực sáng của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.

Không ai giàu có mà không cần sự giúp đỡ từ người khác, cũng không có ai nghèo mà không thể mang sự giúp đỡ cho người khác. Với Ngô Thanh Vân làm việc gì cũng vậy, khi “cái tâm” được đưa ra như một thước đo chuẩn mực về giá trị chất lượng công việc thì chúng ta sẽ thành công. Đó là “bí kíp” để cô trở thành một trong những doanh nhân thành đạt khi bước chân vào lĩnh vực làm đẹp.

Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu - 3

Mạnh mẽ, quyết đoán và tư duy của người thủ lĩnh

“Đằng sau thành công của mỗi người, bạn không thể biết họ đã trải qua bao nhiêu thử thách. Thành công không chỉ nhờ vào hai chữ may mắn. Tôi may mắn khi tìm được người dẫn đường nhưng nỗ lực mới thật sự đưa tôi đến thành công. Nếu có ai nói tôi may mắn nên thành công thì chỉ có thể nói rằng: Tôi may mắn khi có quyết tâm mà không phải ai cũng sở hữu. Chính nó đã đưa tôi đến thành công”.

Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu - 4

Sẽ có nhiều người thắc mắc bí quyết nào để Ngô Thanh Vân có thể trở thành người dẫn đầu đầy uy tín và bản lĩnh, lãnh đạo hệ thống của mình trên khắp cả nước. Tuy nhiên, với cô đó đơn giản chỉ là sự lắng nghe. Ngô Thanh Vân lắng nghe từng câu chuyện của những chi nhánh, đại lý, cộng tác viên và tháo gỡ từng nút thắt của họ. Cô gần gũi, tâm sự và chân thật đến mức các thành viên trong hệ thống tưởng như đang nghe lời tâm tình của những người thân trong cùng một gia đình.

Đối với cô trên đời này chẳng có khó khăn, chỉ có thử thách mà thôi. Và thử thách luôn dành cho người thành công. Nếu muốn thành công, bạn phải vượt qua mọi thứ, biến mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn.

Tài năng trong kinh doanh, bản lĩnh trong công việc, thành công và hạnh phúc

Chính vì những yếu tố trên Ngô Thanh Vân vừa qua đã được tổng công ty của thương hiệu SkinAZ vinh danh là tổng đại lí số 1 xuất sắc và có cơ hội đứng trước sân khấu với 500 người tại hội thảo chia sẻ về thành công của mình.

Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu - 5

Không chỉ là một người thủ lĩnh, cô đã trở thành người chị em, người thân trong gia đình luôn dành cho hệ thống những điều tuyệt vời nhất. Với Ngô Thanh Vân, ý nghĩa cuối cùng của việc kinh doanh đội nhóm đó là tạo ra giá trị cho cuộc sống của người khác, để họ hạnh phúc hơn và thành công hơn.

“Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt với đam mê và bằng tất cả những gì bạn có, hãy tích lũy kinh nghiệm và hoạt dộng hiệu quả. Công việc kinh doanh sẽ phát triển cùng với kiến thức của bạn. Một khi bạn chứng minh được bản thân, nguồn vốn sẽ tự tìm đến bạn”

(Khám Phá).