Happy Women Leader Network ra mắt Vùng Hà Nội 1

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Tại Hội nghị trù bị triển khai chiến lược 2021 – 2022, mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network ra mắt các tân chủ tịch chapter, đồng thời quyết định thành lập Vùng Hà Nội 1 do doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) – Phó chủ tịch toàn cầu mạng lưới đảm nhận vai trò Chủ tịch Happy Women Vùng Hà Nội 1.

Tại Hội nghị trù bị, mạng lưới đã thông qua các nội dung chính như phân chia lại thành viên, 100% thành viên sẽ điều chuyển chéo về các chapter sinh hoạt, giúp kết nối, mở rộng quan hệ, phát huy khả năng của thành viên; bầu ban điều hành cho từng chapter; bầu ban điều hành vùng; thông qua các kế hoạch cho đại hội chính thức được diễn ra vào ngày 20 tháng 4.

Happy Women Leader Network ra mắt Vùng Hà Nội 1 - 1

Chủ tịch Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và điều hành Happy Women phát biểu tại Hội Nghị

Theo đó, mạng lưới đã tiến hành sáp nhập Chapter Royal và Lotus thành Chapter Flames, đồng thời ra mắt hai tân chủ tịch cùng các Phó chủ tịch trong năm 2021-2022. Nữ doanh nhân Nguyễn Tú Quyên đảm nhận vai trò Chủ tịch Happy Women Family và doanh nhân Thanh Thuý là Chủ tịch chapter Happy Women Flames.

Vùng Hà Nội 1 bao gồm 2 chapter trong khu vực là Happy Women Family và Happy Women Flames, dưới sự điều hành chung của Chủ tịch vùng và 10 Phó chủ tịch. Theo sự tín nhiệm của động đảo thành viên, Doanh nhân An Nhiên - TGĐ Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi đã nhận quyết định chính thức trở thành - Chủ tịch Vùng Hà Nội 1 mạng lưới Happy Women Leader Network.

Happy Women Leader Network ra mắt Vùng Hà Nội 1 - 2

Ban điều hành trù bị Happy Women Family

Happy Women Leader Network ra mắt Vùng Hà Nội 1 - 3

Ban điều hành trù bị Happy Women Flames

Về lý do xây dựng Vùng Hà Nội 1, mạng lưới mong rằng sẽ có một ban chấp hành mạng lưới năng động, giàu nhiệt huyết và tài năng. Đồng thời, mở rộng quy mô hoạt động, tạo sân chơi lớn cho các nữ lãnh đạo. Đây được đánh giá là hoạt động “thay máu”, làm mới và nâng cấp chất lượng thành viên các Chapter một cách mạnh mẽ.

Trước không khí hân hoan thành công của Hội nghị, chủ tịch Mạng lưới – Chủ tịch Bùi Thanh Hương chia sẻ “Xin thay mặt BĐH Happy Women trên toàn cầu, tôi gửi lời cảm ơn, tri ân đến Phó chủ tịch Happy Women Global – Doanh nhân An Nhiên đã thật sự bản lĩnh khi nhận trọng trách mới Chủ tịch Happy Women - Vùng Hà Nội 1; xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những thành viên tiên phong đã luôn đoàn kết, đồng lòng, chung một tình yêu và khát vọng để xây dựng một cộng đồng dành cho các nữ lãnh đạo, thực sự trở thành ngôi nhà của sẻ chia, hạnh phúc”.

Happy Women Leader Network ra mắt Vùng Hà Nội 1 - 4

Ban điều hành trù bị Happy Women Vùng Hà Nội 1

Trước sự tin tưởng của BCH Mạng lưới và sự kỳ vọng của các thành viên Vùng, Chủ tịch An Nhiên tuyên bố “Là người chịu trách nhiệm điều hành Happy Women Vùng Hà Nội 1, tôi tin tưởng rằng đây sẽ là nơi hạnh phúc bởi chúng ta đã bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên là sự chân thành”.

Trong nhiệm kỳ 2021-2022, Vùng Hà Nội 1 sẽ đẩy mạnh các hoạt động kết nối gia tăng các chương trình hợp tác phát triển trong năm 2021, tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên, giúp phát huy thế mạnh của mỗi người và nhân rộng giá trị cộng đồng theo như tiêu chí hoạt động của mạng lưới.

Happy Women Leader Network ra mắt Vùng Hà Nội 1 - 5

Chủ tịch HWNL Vùng Hà Nội 1 Trần Thị An (An Nhiên) gửi lời cảm ơn đến Đại Biểu HWNL Global đã tham dự hội nghị

Happy Women Leader Network (HWLN) là mạng lưới 5.000 thành viên là những chủ các doanh nghiệp, CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng. Happy Women Leader Network kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Năng nổ, nhiệt huyết, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực, HWLN mở ra các cơ hội kết nối hợp tác trong công việc, sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm trong cuộc sống, xây dựng các mối quan hệ; các chương trình huấn luyện đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng định vị hình ảnh phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp và tạo phễu kết nối phát triển hợp tác kinh doanh.

Nguồn: http://danviet.vn/happy-women-leader-network-ra-mat-vung-ha-noi-1-502021124175617040.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung