Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Thủy Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 10:40 AM (GMT+7)

Thành công khi còn trẻ, tạo dựng cơ ngơi cho riêng mình, đó là những gì mà doanh nhân Thủy Nguyễn - chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group đã cố gắng nỗ lực để đạt được trong suốt khoảng thời gian dài.

Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Thủy Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group - 1

Qua bao nhiêu sự cố gắng và nỗ lực hết mình, Thủy Nguyễn đã chứng minh được chị là người có tài năng, thông minh, khéo léo, bản lĩnh và là người phụ nữ hiện đại khi gặt hái nhiều thành công với cương vị Chủ tịch tập đoàn Diamond Group, và tham gia Nữ hoàng tỏa sáng Quyền năng phái đẹp Asean 2019, Người đẹp khả ái Miss Photo 2019,… Thủy Nguyễn chia sẻ: “Thủy cảm thấy bản thân vẫn còn thiếu sót nhiều nên Thủy luôn hướng tới sự hoàn hảo để cuộc sống có thêm nhiều ý nghĩa”.

Thủy Nguyễn cũng như bao người khác, đã có những ngày đầu chập chững trong nghề, vấp ngã thất bại rất nhiều lần mới có được ngày hôm nay. Không những vậy chị còn xuất thân từ một gia đình nghèo khó, phải bôn ba để lo cơm áo gạo tiền. Có lẽ chính vì điều đó mà Thủy Nguyễn đã hiểu được những điều mà bản thân mình muốn và cần làm, luôn nỗ lực, cố gắng, cần cù trong công việc để đạt được thành quả.

Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Thủy Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group - 2

Khi Thủy Nguyễn tham gia sân chơi Nữ hoàng tỏa sáng Quyền năng phái đẹp Asean 2019, chị cho biết đó là quyết định dũng cảm và đúng đắn. Nhờ cơ hội đó mà Thủy Nguyễn đã mở mang tầm mắt, học hỏi kinh nghiệm từ những nữ lãnh đạo tài giỏi cả trong và ngoài nước.

Để đạt được ước mơ, chị không ngừng tìm tòi học hỏi từ những người đi trước, không ngại khó khăn hay thất bại. “Cho dù có thất bại cũng phải đứng lên lần nữa, vấp ngã bao nhiêu thì đứng lên bấy nhiêu. Sự thành công không chờ đợi ai bao giờ nên đừng để những cản trở nhỏ nhoi đó đánh gục ý chí của bạn”, Thủy Nguyễn cho biết.

Bên cạnh đó, Thủy Nguyễn cũng không ngại chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm của bản thân cho những bạn trẻ đi sau trong các buổi giao lưu, gặp mặt để cùng nhau hoàn thiện và phát triển bản thân tốt hơn.

Một số hình ảnh của nữ doanh nhân Thủy Nguyễn:

Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Thủy Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group - 3

Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Thủy Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group - 4

Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Thủy Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group - 5

Nguồn: http://danviet.vn/gap-go-nu-doanh-nhan-tre-thuy-nguyen-chu-tich-hdqt-tap-doan-diamond-group-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung