Gần 300 nữ doanh nhân Happy Women Leader Network bí mật tổ chức sinh nhật Nữ hoa hồng Bùi Thanh Hương

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

Tối qua, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đón sinh nhật tuổi 39 hoành tráng trong vòng tay yêu thương của gia đình, cộng đồng nữ doanh nhân và rất đông các nghệ sĩ nổi tiếng.

Được biết, bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được các Nữ doanh nhân trong Mạng lưới Happy Women Leader Network mà Bùi Thanh Hương sáng lập, điều hành… dành tâm huyết lên kế hoạch chuẩn bị trong gần nửa tháng và mời cô đến nơi khi mọi thứ đã hoàn tất. Bánh kem, hoa, nến, âm nhạc du dương,...ngập khắp cả không gian màu hồng lãng mạn. Từng ánh mắt chạm ánh mắt, những cái ôm nối dài cùng những lời chúc mừng ý nghĩa đến từ những người cộng sự là những nữ doanh nhân đến từ khắp mọi nơi khiến Nữ hoàng hoa hồng xúc động vì quá hạnh phúc.

Gần 300 nữ doanh nhân Happy Women Leader Network bí mật tổ chức sinh nhật Nữ hoa hồng Bùi Thanh Hương - 1

Bùi Thanh Hương vỡ òa hạnh phúc trong vòng tay gần 300 nữ doanh nhân toàn cầu Mạng lưới Happy Women Leader Network

Gần 300 nữ doanh nhân Happy Women Leader Network bí mật tổ chức sinh nhật Nữ hoa hồng Bùi Thanh Hương - 2

Nữ hoàng hoa hồng tự nhận mình là cô gái quá may mắn, quá được ưu ái...và không quên gửi lời cảm ơn tới mọi người đã dành cho mình những bất ngờ thú vị nhân sinh nhật tuổi 39

Được sáng lập bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Happy Women Leader Network là nơi hội tụ của những Nữ lãnh đạo toàn cầu - “Kiến nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ”. Nơi phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc; góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Hiện tại, Happy Women Leader Network đã gây được tiếng vang lớn với sự tham dự của gần 3000 thành viên ở nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,...Sự thành công của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu mang đậm dấu ấn của doanh nhân họ Bùi suốt chặng đường 4 năm qua.

Gần 300 nữ doanh nhân Happy Women Leader Network bí mật tổ chức sinh nhật Nữ hoa hồng Bùi Thanh Hương - 3

Bước sang tuổi mới, cô hy vọng sẽ cùng các nữ doanh nhân mạng lưới Happy Women Leader Network tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “Chia sẻ hạnh phúc - Kiến tạo ước mơ”

Gần 300 nữ doanh nhân Happy Women Leader Network bí mật tổ chức sinh nhật Nữ hoa hồng Bùi Thanh Hương - 4

Sau hơn 3 năm đăng quang Nữ hoàng hoa hồng, nhan sắc của Bùi Thanh Hương được nhận xét ngày càng trẻ trung, rực rỡ

Gần 300 nữ doanh nhân Happy Women Leader Network bí mật tổ chức sinh nhật Nữ hoa hồng Bùi Thanh Hương - 5

Xúc động trong bữa tiệc sinh nhật, cô chia sẻ: “Tất cả mọi người là món quà vô giá mà tôi được dành tặng trong dịp đón tuổi 39”.

Nhìn vào Bùi Thanh Hương, người ta luôn thấy ở nữ doanh nhân xinh đẹp này tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực và dồi dào. Trải qua những sự kiện năm 2020 -  từ Covid 19 đến những trận bão lũ lịch sử miền Trung, hành trang lớn nhất Bùi Thanh Hương mang theo để đón chào tuổi mới chính là tình yêu thương đã trao đi và được nhận lại từ chính từ trái tim nhân hậu của mình. Bùi Thanh Hương cho biết, trong thời gian tới, cô sẽ cùng các Nữ doanh nhân của Mạng lưới Happy Women Leader Network và Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trên khắp cả nước.

Nguồn: http://danviet.vn/gan-300-nu-doanh-nhan-happy-women-leader-network-bi-mat-to-chuc-sinh-nhat-nu-h...

(Dân Việt).