Đinh Thìn - Người thổi hồn vào thương hiệu sắt mỹ thuật iGATE

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 10:54 AM (GMT+7)

Thương hiệu sắt mỹ thuật iGATE đã không còn xa lạ đối với thị trường nữa. Đặc biệt trong kiến trúc, thiết kế không gian, sắt mỹ thuật đã mang đến sự sang trọng và tinh tế. Để tạo nên một thương hiệu iGATE đứng đầu trên thị trường, chuyên gia Đinh Thìn đã không ngừng nỗ lực để đem đến khác biệt trong từng mẫu thiết kế.

Đinh Thìn - Người thổi hồn vào thương hiệu sắt mỹ thuật iGATE - 1

iGATE - Thương hiệu sắt mỹ thuật uy tín

Mỗi lát cắt, mỗi hoạ tiết 3D đều là hình ảnh chân thực, đầy sống động của các nghệ nhân gửi gắm trong từng tác phẩm. Hơn 13 năm không ngừng phát triển và thay đổi,thương hiệu iGATE giờ đây đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về ngành sắt mỹ thuật. Không ngừng cập nhật các xu hướng kiến trúc hiện đại nhất, iGATE ngày càng đáp ứng được nhiều yêu cầu cao từ thị trường.

Các chế tác từ sắt đều được làm tinh xảo với các họa tiết tỉ mỉ. Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, phác thảo cẩn thận trước khi tạo nên các sản phẩm cuối cùng.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm này chính là tạo nên vẻ sang trọng cho không gian. Sản phẩm sắt mỹ thuật iGATE còn được sử dụng trưng bày, trở thành tặng phẩm tinh tế trong các dịp đặc biệt.

Đinh Thìn - Người thổi hồn vào thương hiệu sắt mỹ thuật iGATE - 2

Đinh Thìn - Người thổi hồn vào thương hiệu sắt mỹ thuật iGATE - 3

Đinh Thìn - Thổi hồn trong từng thiết kế

Từ vật liệu sắt thô sơ qua sự tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo của chuyên gia Đinh Thìn đã tạo nên các tác phẩm vô cùng sống động, độc đáo với kỹ nghệ tinh xảo mà không phải ai cũng có thể làm được.

Để chọn lựa được các thiết kế phù hợp, nghệ nhân tại iGATE luôn cẩn trọng từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thiện. Mỗi tác phẩm không chỉ để trang trí mà còn là biểu tượng với những ý nghĩa riêng biệt. Nổi bật trong những thiết kế sắt mỹ thuật tại iGATE chính là các tác phẩm của chuyên gia Đinh Thìn.

Các thiết kế sắt mỹ thuật còn thường mang ý nghĩa về phong thuỷ, đặc biệt là các vật phẩm trưng bày. Tăng cường năng lượng tích cực, cải thiện vận may, tránh được tà khí chính là ý nghĩa mà từng tác phẩm muốn đem đến. Tại iGATE, mỗi sản phẩm đều phải trải qua 3 công đoạn chính là nghiên cứu chi tiết, phác thảo thiết kế và chế tác tỉ mỉ của nghệ nhân.

Trong toàn bộ quá trình nghiên cứu, chế tác từng đường nét chính là lúc đem đến cảm hứng nhiều nhất cho chuyên gia Đinh Thìn. Mỗi hoạ tiết sẽ là một ý nghĩa riêng. Sắt mỹ thuật mang tính biểu tượng, được cách điệu để trở nên sống động, tạo giá trị về cả mặt tinh thần và vật chất.

Đinh Thìn - Người thổi hồn vào thương hiệu sắt mỹ thuật iGATE - 4

Đinh Thìn - Mang giá trị còn mãi trong từng sản phẩm

Bắt đầu với ngành sắt mỹ thuật từ năm 2006, chuyên gia Đinh Thìn luôn mong muốn tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Mang đẳng cấp trong từng tác phẩm, dành nhiều thời gian, công sức và tình cảm hơn chính là điều mà chuyên gia đã và đang làm.

Để chế tác được các tác phẩm cầu kỳ, mang ý nghĩa riêng cần sự tập trung và tính cẩn thận rất cao. Kỹ thuật xử lý đầy tỉ mỉ của người nghệ nhân gần 15 năm kinh nghiệm đã cho ra đời các tác phẩm vô cùng ấn tượng.

Sáng tạo trên chất liệu sắt, thổi hồn cho các tác phẩm ra đời, chuyên gia Đinh Thìn mang cảm quan nghệ thuật đầy sắc bén vào tác phẩm. Bằng con mắt quan sát tinh tế, không ngừng học hỏi để tạo nên những “kiệt tác” đẹp, mang ý nghĩa đem đến giá trị vô cùng ấn tượng.

Đinh Thìn - Người thổi hồn vào thương hiệu sắt mỹ thuật iGATE - 5

Chuyên gia Đinh Thìn chính là một trong những người đã đưa ngành sắt mỹ thuật lên một tầm cao mới. Thương hiệu iGATE cũng ngày càng khẳng định được vị thế của mình với các sản phẩm chất lượng, tinh tế, mang giá trị cao.

Nguồn: http://danviet.vn/dinh-thin-nguoi-thoi-hon-vao-thuong-hieu-sat-my-thuat-igate-5020218110554158.h...

(Dân Việt).