Bùi Thanh Hương xuất hiện nổi bật làm Giám đốc điều hành sự kiện Khơi nguồn vẻ đẹp Việt

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 20/01, tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), sự kiện Khơi nguồn vẻ đẹp Việt đã diễn ra hoành tráng, quy tụ hơn 1.000 doanh nghiệp uy tín trong ngành làm đẹp và nhiều người nổi tiếng. Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương xuất hiện tại sự kiện với vai trò Giám đốc chiến lược và điều hành chương trình.

Với kinh nghiệm điều hành gần 100 sự kiện lớn nhỏ, Bùi Thanh Hương cho biết cô rất tự tin khi phụ trách một phần công việc không thể thiếu trong chương trình. Tại sự kiện, Nữ hoàng hoa hồng xuất hiện đầy cuốn hút thể hiện thần thái đầy sắc lạnh, đọ sắc cùng dàn người mẫu đình đám bước ra từ Vietnam’s Next Top Model.

Bùi Thanh Hương xuất hiện nổi bật làm Giám đốc điều hành sự kiện Khơi nguồn vẻ đẹp Việt - 1

Bùi Thanh Hương xuất hiện nổi bật trên hàng ghế đầu, đọ sắc cùng bà trùm làng mốt Trang Lê và dàn người mẫu

Tại đây, Bùi Thanh Hương có dịp hội ngộ với bà trùm làng mốt Trang Lê, siêu mẫu Trang Trần, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017 Thùy Dương và diễn viên Maya.

Bùi Thanh Hương xuất hiện nổi bật làm Giám đốc điều hành sự kiện Khơi nguồn vẻ đẹp Việt - 2

Cô có dịp hội ngộ cùng Siêu mẫu Trang Trần,...

Bùi Thanh Hương xuất hiện nổi bật làm Giám đốc điều hành sự kiện Khơi nguồn vẻ đẹp Việt - 3

...Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly,...

Bùi Thanh Hương xuất hiện nổi bật làm Giám đốc điều hành sự kiện Khơi nguồn vẻ đẹp Việt - 4

... cùng Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017 Thùy Dương và dàn khách mời

Ngoài thành công với vai trò lãnh đạo điều hành các doanh nghiệp do cô sáng lập và điều hành, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương còn thường xuyên được các đối tác tin tưởng mời làm Giám khảo, Tổ chức sản xuất hay Giám đốc chiến lược, điều hành các sự kiện lớn. Trước thềm diễn ra sự kiện Khơi nguồn vẻ đẹp Việt, trên trang Facebook cá nhân của mình, cô chia sẻ: “'Khơi nguồn vẻ đẹp Việt là chương trình hướng tới mục tiêu giúp phụ nữ đánh thức chính mình, tỏa sáng và lan tỏa sức mạnh từ bên trong để đạt được những thành công trong cuộc sống. Dù đối diện với nhiều khó khăn trong quá trình tổ chức nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ làm chương trình bằng tất cả tình yêu và sự tử tế”.

Bùi Thanh Hương xuất hiện nổi bật làm Giám đốc điều hành sự kiện Khơi nguồn vẻ đẹp Việt - 5

Bên cạnh đó, Bùi Thanh Hương cũng có cuộc trò chuyện thân mật bên diễn viên Maya, cả hai vô cùng thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở một số sự kiện thời gian gần đây

Được biết, Khơi nguồn vẻ đẹp Việt là nơi quy tụ hơn 1000 doanh nghiệp uy tín trong ngành làm đẹp. Đây là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam: Người phụ nữ quyền lực của ngành thời trang Việt - Trang Lê, chuyên gia sắc đẹp quốc tế Ngọc Hiền.

Nguồn: http://danviet.vn/bui-thanh-huong-xuat-hien-noi-bat-lam-giam-doc-dieu-hanh-su-kien-khoi-nguon-ve...

(Dân Việt).