YOLA và bước ngoặt chuyển mình trong hành trình tiên phong giảng dạy online

Bắt kịp nhanh với sự thay đổi của ngành giáo dục khi dịch bệnh bùng nổ, các khoá học IELTS Online của YOLA nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Thành lập từ năm 2009, sau hơn 12 năm đi vào hoạt động, YOLA trở thành địa chỉ học tiếng Anh của rất nhiều người. Tính đến nay, trung tâm này đã tổ chức hàng trăm khoá học giúp nhiều học viên khai phóng tiềm năng, sức mạnh của bản thân, lấy lại tự tin trong giao tiếp.

Hành trình phát triển của YOLA

YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Từ chi nhánh đầu tiên ở Võ Thị Sáu, YOLA đã phát triển mở rộng tới 15 chi nhánh tại TP. HCM với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. Sớm nắm bắt xu hướng và nhu cầu học IELTS Online YOLA nhanh chóng thực hiện chuyển đổi sang dạy và học online.

YOLA và bước ngoặt chuyển mình trong hành trình tiên phong giảng dạy online - 1

YOLA đã có 12 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh

Xuất phát từ mong muốn mang đến cơ hội học tập bình đẳng và khả năng tiếp cận các khóa học chất lượng đến cho tất mọi người, YOLA đã dành nhiều thời gian để tiến hành các cuộc khảo sát về nhu cầu học tập, nghiên cứu thói quen sử dụng internet của người dùng. Cơ sở dữ liệu thu được từ các bạn học viên suốt hơn 12 năm hoạt động chính là cơ sở để YOLA tiến hành thiết kế các khoá học IELTS Online hiệu quả. Các vấn đề được đặt ra như phương pháp học và dạy nào hiệu quả khi học Online; nguồn tài liệu nào nên được sử dụng; hay làm sao thiết kế hệ thống để có thể kiểm soát chất lượng đào tạo, đảm bảo quá trình học tập và cải thiện của mỗi học viên nhanh chóng được YOLA giải quyết.

Bước chuyển mình của YOLA

Tiên phong trong quá trình chuyển đổi dạy và học Online, YOLA tạo ra bước ngoặt chuyển mình nhanh chóng nhờ khoá học IELTS Online. Điều cốt lõi làm nên sự thành công của một lớp học chính là sự tương tác giữa học viên và giáo viên tại các lớp học Online. Chính vì thế, khi xây dựng đội ngũ giáo viên, YOLA không chỉ chú trọng vào trình độ chuyên môn yêu cầu đạt điểm IELTS từ 8.0 trở lên mà phải có thêm nền tảng chuyên sâu về sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức và kết nối tốt với học viên.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng hệ thống EdX vào quá trình quản lý chất lượng dạy và học giúp giáo viên theo dõi sát sao trình độ của từng học viên, từ đó xây dựng lộ trình học, và đưa ra những gợi ý giúp học viên cải thiện điểm yếu của mình. Điều này giúp lớp học Online không trở thành một chiều như trước đây, thay vì bị động cả học sinh và giáo viên để có thể chủ động tương tác và kết nối với nhau nhờ sự hỗ trợ của nền tảng học online chất lượng đến từ Đại học Harvard.

YOLA và bước ngoặt chuyển mình trong hành trình tiên phong giảng dạy online - 2

Các giáo viên của YOLA đảm bảo cả yêu cầu về kiến thức chuyên môn lẫn sư phạm trong dạy học.

Không tập trung nhiều vào quảng cáo, YOLA dành phần lớn chi phí đó để đầu tư xây dựng hệ thống học tập EdX giúp việc theo dõi và quản lý chất lượng vô cùng hiệu quả dành cho cả giáo viên và học viên. Không chỉ giúp người học theo dõi được tiến trình học tập của bản thân, EdX có kho từ vựng khổng lồ với bài tập cá nhân hóa theo nhu cầu của từng học viên. Học viên có thể chủ động xem trước nội dung học mỗi ngày và tự ôn tập cũng như xem lại chiến lược làm bài, đánh giá hiệu quả học thông qua bài tập về nhà và bài tập nâng cao. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, khoá học IELTS Online đã mang lại nhiều giá trị thiết thực cho học viên.

YOLA mở rộng cơ hội tiếp cận tri thức cho mọi đối tượng

Đức Tiến, học viên lớp IELTS Online 6.5 tại YOLA chia sẻ: "Lớp học rất phù hợp cho những người như mình, bận rộn và không có đủ thời gian lên lớp. Mình bắt đầu học khi đã có nền tảng rồi, với mục tiêu 6.5 IELTS mình sẽ dự định học tại YOLA 2 khóa. Mỗi tiết học mình đều được các thầy cô dạy rất chi tiết, từng bước một nên không gặp khó khăn gì".

YOLA và bước ngoặt chuyển mình trong hành trình tiên phong giảng dạy online - 3

Kho tài liệu IELTS khổng lồ từ EdX giúp bạn học tốt hơn

Khi đại dịch nổ ra, YOLA đã bắt nhịp rất nhanh khi chuyển qua hình thực dạy học trực tuyến. Các khoá học IELTS Online của YOLA giúp xóa bớt rào cản địa lý, không gian và thời gian, giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng. Nhờ có sự nghiên cứu đầu tư và chuẩn bị kỹ từ trước YOLA không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi. Chất lượng tốt cùng với học phí hợp lý khiến số lượng học viên đăng ký các khóa học IELTS Online tăng lên nhanh chóng chỉ sau vài tháng ra mắt.

Cơ hội học IELTS mở rộng hơn cho tất cả các bạn học sinh với nhiều mức học bổng tại YOLA cùng chương trình “Trả lời đúng, trúng học bổng". Theo đó, khi bạn đăng ký kiểm tra trình độ tại YOLA với hai kỹ năng nghe và đọc, với mỗi 20 câu trả lời đúng bạn sẽ nhận được học bổng trị giá 600.000Đ, tối đa 50% học phí.

Thông tin chi tiết khóa học: http://ldp.to/IO-24h-launch

YOLA và bước ngoặt chuyển mình trong hành trình tiên phong giảng dạy online - 4

YOLA có nhiều khóa học IELTS Online dành cho mọi đối tượng.

Nguồn: http://danviet.vn/yola-va-buoc-ngoat-chuyen-minh-trong-hanh-trinh-tien-phong-giang-day-online-50...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung