Ra mắt chuỗi thương thiệu Risemount, sau 2 năm phát triển bùng nổ

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 09:44 AM (GMT+7)

Thương hiệu Risemount được viết tắt chữ cái R với triết lý xuyên suốt là cảm xúc và tiêu chuẩn dịch vụ đạt chuẩn quốc tế đã chính thức giới thiệu chuỗi thương hiệu Risemount tại Hà Nội.

Theo đó, chiều 23/4 tại Hà Nội Tập đoàn Vicoland đã tổ chức buổi Lễ ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount chính thức đưa thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt giới thiệu với các nhà đầu tư và khách hàng tại Hà Nội. Risemount là viết tắt tiếng Anh của cụm từ River – Sea – Mountain (Sông – Biển – Núi). Đó cũng là 3 nét chủ đạo trong bức tranh thiên nhiên đẹp đến bất tận của Đất – Nước Việt Nam mà tập đoàn Vicoland mong muốn gửi đến các khách hàng của mình.

Ra mắt chuỗi thương thiệu Risemount, sau 2 năm phát triển bùng nổ - 1

Ông Bùi Đức Long Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Vicoland phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Bùi Đức Long Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Vicoland chia sẻ: “Vicoland là đơn vị bất động sản phát triển sớm tại thị trường Việt Nam, đại bản doanh tại Thủ đô Hà Nội, nhưng chúng tôi quyết định chọn một định hướng đó là chuyển qua giai đoạn mới đồng hành cùng nền kinh tế mũi nhọn của Việt Nam đó là phát triển thị trường du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao. Ngay lập tức, Vicoland chuẩn bị cho mình những chiến lược, quỹ đất và cách thức tiếp cận thị trường.

Với kinh nghiệm non trẻ Vicoland đã kết hợp với những tập đoàn quốc tế lớn để đưa ra những ý tưởng đặc biệt. Nói về du lịch, khi đầu tư địa phương đó phải là điểm đến của du lịch. Và chúng tôi quyết định chọn thị trường miền Trung là mũi nhọn, đặc biệt là các địa danh dang có tiềm năng phát triển du lịch chất lượng cao và thăng hoa. Chúng tôi lựa chọn: Đà Nẵng, Huế, Hội An là 3 địa danh được Unesco cũng như thế giới, và thị trường du lịch thế giới đánh giá cao để phát triển.

Chúng tôi sáng lập thương hiệu Risemount sẽ đi theo hướng riêng đó là thương hiệu do người Việt sáng lập và lựa chọn những đơn vị quản trị khách sạn cao cấp như Movenpick (Một nhãn hiệu của Thụy Sĩ) để quản lý những dự án do Risemount phát triển. Chúng tôi với tất cả tình yêu và quyết tâm cùng với sự ủng hộ của những người Việt tâm huyết nhất định sẽ đưa Risemount nâng tầm quốc tế.”

Ra mắt chuỗi thương thiệu Risemount, sau 2 năm phát triển bùng nổ - 2

Tập đoàn Vicoland tổ chức buổi Lễ ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount tại Hà Nội

Để thành công một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt, Tập đoàn Vicoland hướng đến phát triển bền vững với việc hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với những đối tác danh tiếng quốc tế. Sau hai năm ra mắt thương hiệu Risemount với các sản phẩm bất động sản cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, cá biệt và giàu trải nghiệm, tạo được tiếng vang tại thị trường miền Trung, Lễ ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount được tổ chức tại Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

Ra mắt chuỗi thương thiệu Risemount, sau 2 năm phát triển bùng nổ - 3

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Vicoland cùng ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng dự án

Ra mắt chuỗi thương thiệu Risemount, sau 2 năm phát triển bùng nổ - 4

Lễ ký biên bản ghi nhớ việc hợp tác giữa công ty cổ phần Thuận Tình Hội An (thuộc Vicoland) và đại diện tập đoàn Daewon về hợp tác phát triển các dự án tại Việt Nam

Lễ ra mắt chuỗi thương hiệu thực hiện Ký biên bản ghi nhớ việc hợp tác giữa công ty cổ phần Thuận Tình Hội An (thuộc Vicoland) và DAEWON CO., LTD trong phát triển dự án Thuận Tình, Hội An. Đồng thời Ký hợp đồng nguyên tắc thành lập Beauty Clinic giữa Daewon Cantavil PTE. Ltd và Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mỹ Khê (thuộc Vicoland).

Bệnh viện đặt tại tầng 2 của Risemount Apartment (trong tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ và khách sạn 5 sao...) đường Như Nguyệt, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng với diện tích khoảng 500 m2. Kế hoạch kinh doanh, vận hành, phát triển bệnh viện sẽ do Deawon đảm nhiệm.

Ra mắt chuỗi thương thiệu Risemount, sau 2 năm phát triển bùng nổ - 5

Tập đoàn Vicoland sở hữu thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng Risemount, thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe; cũng là chủ đầu tư của các dự án nổi bật và có tên tuổi trên thị trường bất động sản miền Trung như Risemount Premier Resort Đà Nẵng, Movenpick Resort Lăng Cô, Risemount Apartment Đà Nẵng,…. Các dự án đã và đang phát triển  của Risemount đều mang trong mình những vòng tuần hoàn đa dạng của từng điểm đến, khơi gợi niềm cảm hứng ngập tràn và giây phút trọn vẹn niềm vui của từng du khách.

Ra mắt chuỗi thương thiệu Risemount, sau 2 năm phát triển bùng nổ - 6

Ca sĩ Bảo Trâm biểu diễn những ca khúc mang âm hưởng Việt Nam tại sự kiện

Với những lợi thế nổi trội do chính người Việt sáng tạo và phát triển, giúp giữ lại giá trị cho người Việt và khẳng định đẳng cấp du lịch Việt trên trường quốc tế, các dự án của Risemount xứng đáng là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

https://risemount.com.vn/

(Khám Phá).