Prime mang sản phẩm chất lượng quốc tế tới triển lãm Vietbuild

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Prime Group, nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam lĩnh vực vật liệu xây dựng trong hơn 2 thập kỷ, đã mang tới những sản phẩm thẩm mỹ và công năng tới triển lãm quốc tế danh tiếng Vietbuild tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 19 - 23 tháng 06, 2019.

Tới gian hàng Prime, khách tham quan sẽ được trải nghiệm chất lượng và thiết kế của các mẫu gạch ốp lát mới từ Prime, đồng thời đánh giá được khả năng tạo ra một công trình khác biệt khi mỗi sản phẩm gạch Prime sản xuất đều dựa trên sự kết hợp giữa ý tưởng, kích thước sản phẩm và ứng dụng các hiệu ứng bề mặt nổi bật. Điều này cũng đánh dấu những nỗ lực của Prime trong việc duy trì các sản phẩm chất lượng quốc tế cho người tiêu dùng Việt Nam và thiết lập tiêu chuẩn cho thi công ốp lát gạch nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. 

PRIME – Chất lượng quốc tế - Người dẫn đầu xu hướng 

Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giảm phát thải ra môi trường, đặt mối quan tâm tới sự an toàn và lợi ích cho các cổ đông, Prime Group duy trì kinh doanh bền vững và không ngừng nghỉ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, nội địa và quốc tế. 

Prime mang sản phẩm chất lượng quốc tế tới triển lãm Vietbuild - 1

Prime Group được nhìn nhận như nhà sản xuất hàng đầu với các dòng sản phẩm gạch xương ceramic và xương porcelain với kích thước và dạng bề mặt đa dạng. Việc ra mắt thêm dòng kích thước mới: 45x90 cm, 9x90 cm (thuộc dòng kích thước ốp tường khổ lớn) và dòng kích thước linh hoạt 15x15 cm cho trang trí, bổ sung các hiệu ứng bề mặt thẩm mỹ như hiệu ứng men rạn (fill effect), hiệu ứng giọt nước (aqua effect) là một phần trong ý tưởng của chúng tôi tạo ra những sản phẩm không chỉ là một bộ sưu tập đơn thuần mà tạo ra sản phẩm trang trí linh hoạt và những giải pháp nội thất cho thiết kế đương đại. Và tất cả không chỉ có vậy.  

Thiết lập tiêu chuẩn cho thi công ốp lát gạch

Prime mang sản phẩm chất lượng quốc tế tới triển lãm Vietbuild - 2

Năm nay, Prime dành riêng một khu trưng bày đặc biệt nhằm nâng cao hiểu biết về thi công ốp lát gạch. Đây là một bước để nâng cao nhận thức của chủ nhà, của thợ thi công/nhà thầu đối với một tiêu chuẩn quan trọng giúp hoàn thiện một công trình đạt chất lượng. Điều này sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng cuối cùng một cách lâu dài. Bên cạnh đó, Prime cũng giới thiệu những ưu điểm của dòng sản phẩm keo chít mạch mới – Prime Extra 3 Sức Mạnh Đặc Biệt - ngay tại gian hàng Prime.

"Prime Extra – sản phẩm bột chít mạch (bột chà ron) này là sự lựa chọn tốt để hoàn thiện và đảm bảo một bề mặt sàn và tường an toàn và đẹp sau thi công."

La Petite Maison de Prime – Giải pháp tốt hơn cho nhà nhỏ

 La Petite Maison là ý tưởng xuyên suốt được giới thiệu tại sự kiện này với kỳ vọng đáp lại nhu cầu của những gia chủ mong muốn một không gian sống vừa đủ nhưng vẫn chứa đựng nét đẹp tinh tế quyến rũ với phần diện tích nhà khiêm tốn của mình. Sự đa dạng của dòng gạch Prime cho phép việc phối kết hài hòa giữa các màu sắc, dòng kích thước và dạng bề mặt phong phú. Thêm vào đó, ý tưởng này phá bỏ quan niệm xưa cũ rằng gạch kích thước lớn không thể sử dụng trong nhà diện tích nhỏ, trái lại chúng hoàn toàn có thể được ứng dụng một cách tuyệt vời.

Prime mang sản phẩm chất lượng quốc tế tới triển lãm Vietbuild - 3

Bộ thảm kích thước 20x20 cm hiệu ứng Aqua - Aqua effect

Prime mang sản phẩm chất lượng quốc tế tới triển lãm Vietbuild - 4

Gạch kích thước 15x15 cm hiệu ứng men rạn - Fill effect

Đôi nét thông tin về Prime

Tại khu vực Đông Nam Á, Prime ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 4.200 lao động và 16 công ty thành viên thuộc tập đoàn. Không ngừng cải thiện chất lượng, đổi mới công nghệ và nghiên cứu xu hướng là những yếu tố định hướng mang đến sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho môi trường sống, đáp ứng nhiều công trình và yếu tố thẩm mỹ. Thêm vào đó việc thực hành tiết kiệm năng lượng và xây dựng môi trường làm việc vui vẻ cũng giúp chúng tôi phát triển bền vững và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho môi trường sống.

Các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất chính của Prime:

Prime mang sản phẩm chất lượng quốc tế tới triển lãm Vietbuild - 5

-  Công nghệ và hiệu ứng gạch Prime. Xem tại đây

-  Hiệu ứng men rạn mới. Xem tại đây

-  Bột chít mạch Prime Extra. Xem tại đây:    

Thông xin thêm, xin liên hệ:

Hotline: (+84) 211 388 8987

Website: https://www.prime.vn

(Khám Phá).