Midea tìm kiếm 100 đại diện trải nghiệm máy lạnh siêu tiết kiệm Airstill – 1kWh/ đêm

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Thời hậu Covid-19, thói quen tiêu dùng của người Việt đã có sự thay đổi rõ rệt. Nắm bắt được nhu cầu đó, Midea đã khỏi động chường trình tìm kiếm 100 đại diện cho dòng sản phẩm chủ lực nhân dịp trình làng bộ ba sản phẩm máy làm lạnh siêu tiết kiệm điện - bền bỉ với thời tiết - dễ lắp đặt như một "cứu cánh" cho người tiêu dùng trong giai đoạn buộc phải thắt chặt chi tiêu.

Máy lạnh siêu tiết kiệm điện Airstill – lựa chọn hoàn hảo của thời hậu Covid-19

Khi ngân sách gia đình được phân bổ cho những hạng mục thiết yếu như ăn uống tại nhà, chăm sóc nhà cửa, vật dụng thiết yếu cá nhân (44%), và giảm hẳn các hoạt động giải trí, hưởng thụ để thắt chặt chi tiêu. Trước tình hình thực tế chi phí tiền điện cũng đang là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng.

Nắm bắt mối quan tâm lớn của người dùng, Midea đã chính thức chào sân dòng máy Airstill “1 đêm 1 kWh”. Song song với hoạt động giới thiệu tính năng sản phẩm, thương hiệu Midea còn chính thức khởi động chương trình tìm kiếm 100 khách hàng trải nghiệm sản phẩm Airstill - 1 đêm 1kWh điện, với mục đích mở ra cơ hội giúp người tiêu dùng tiếp cận công nghệ làm lạnh chưa từng có trên thị trường Việt Nam.

Midea tìm kiếm 100 đại diện trải nghiệm máy lạnh siêu tiết kiệm Airstill – 1kWh/ đêm - 1

Ông Tôn Long Toàn, giám đốc ngành hàng máy lạnh giới thiệu chương trình tìm kiếm 100 người dùng thử điều hòa

Sử dụng công nghệ độc quyền Full DC Inverter Quattro, dòng máy lạnh Airstill của Midea được xem là sản phẩm chủ lực, hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trên thị trường điện máy và thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt.

Đại diện Midea cho biết, họ sử dụng công nghệ cánh gió đảo đôi đầu tiên trên thế giới, kết hợp ma trận gồm 7.928 lỗ nhỏ li ti, đa dạng kích thước, với cấu trúc đồng hồ cát. Luồng hơi lạnh khi tiếp xúc với những lỗ nhỏ này sẽ được phân tán thay vì phả gió lạnh trực tiếp vào người. Nhờ đó, Airstill được ví như một "người bạn chăm sóc sức khỏe" hệ hô hấp, da và đặc biệt thích hợp với những người mẫn cảm với máy lạnh hoặc mắc chứng sợ luồng khí máy lạnh thông thường thổi ra.

Airstill còn sở hữu tính năng thổi gió 360 độ - bước tiến mới của thị trường, khi hầu hết dòng máy khác hiện chỉ có thể thổi chính diện. Đồng thời, với góc thổi lớn 70 mm, Airstill có thể làm lạnh nhanh và đều hơn. Sản phẩm gắn chip alpha thế hệ thứ 4 còn tăng cường số máy nén lên 65 Hz trong vòng 6 giây. Theo công bố của nhà sản xuất, dòng máy Airstill còn sở hữu tính năng làm lạnh - sưởi ấm và chế độ điều khiển thông minh qua wifi.

Với những đặc điểm này, Midea khẳng định máy lạnh chỉ tiêu thụ 1 kWh mỗi đêm nếu hoạt động ở tần số ổn định 12 Hz. Sản phẩm hiện đạt chứng nhận năng lượng A+++ của châu Âu. Giới công nghệ nhìn nhận, đây là dòng máy lạnh tối ưu hiện nay về năng lượng sử dụng.

Midea tìm kiếm 100 đại diện trải nghiệm máy lạnh siêu tiết kiệm Airstill – 1kWh/ đêm - 2

Ông Liêu Triều Văn – Phó TGĐ Midea giới thiệu công nghệ độc quyền Full DC Inverter Quatto của dòng máy Airstill

Xtreme Save tự tin thách thức mọi thời tiết khắc nghiệt sánh đôi cùng All-easy Pro lắp đặt thần tốc

Cũng trong lễ ra mắt, Midea còn giới thiệu thêm hai dòng sản phẩm điều hòa Xtreme Save và All-easy Pro (AE Pro) với nhiều tính năng hấp dẫn.

Trong khi Xtreme Save bên cạnh khả năng tiết kiệm điện còn là một “chiến binh” ngoan cường thách thức mọi hình thái thời tiết nhờ máy ngoài được quét 3 lớp sơn chống gỉ, ốc chống gỉ sét, dàn tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn và bo mạch máy ngoài có hộp kim. Nhờ sở hữu công nghệ DC Inverter Quatro tiết kiệm điện năng, dòng máy Xtreme Save trở nên ưu việt hơn nữa tại những khu vực có điện áp thấp như vùng núi, hải đảo nhờ dòng điện áp 120V-250V. Chế độ ion lọc không khí giúp luồng gió lạnh từ máy tốt hơn cho sức khỏe người dùng.

“Tân binh” All-easy Pro (AE Pro) nổi bật với thiết kế đơn chỉ với 1 đinh ốc và 1 phút để tháo lắp, máy dễ lắp đặt, dễ vệ sinh, tiết kiệm hơn 41% thời gian lắp đặt của máy lạnh truyền thống. Cùng với đó thời gian bảo trì và vệ sinh máy chỉ bằng 1/5 so với dòng máy khác. Thiết kế độc đáo của sản phẩm cũng rất phù hợp với các không gian sống nhỏ. Máy chỉ yêu cầu lắp cách trần tối thiểu 5cm thay vì 20cm như máy thông thường, nhờ vào thiết kế dạng hình X Block.

Midea tìm kiếm 100 đại diện trải nghiệm máy lạnh siêu tiết kiệm Airstill – 1kWh/ đêm - 3

GĐ sản phẩm máy lạnh Midea – ông Trang Hoàng Hậu giới thiệu sản phẩm Airstill chỉ 1kWh điện/đêm. 

Với những ưu việt được nhắc đến ở trên, bộ giải pháp 3 dòng điều hòa dân dụng mới của Midea sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2021. Sản phẩm sẽ có mặt tại các kênh điện máy trên cả nước và các nhà phân phối của Midea. “Với tốc độ đô thị hóa cao và nhu cầu ngày càng tăng về một không gian sống thoải mái, trong lành, chúng tôi tin rằng thị trường điều hòa không khí dân dụng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Do vậy, tận dụng lợi thế thấu hiểu thị trường Việt Nam, Midea quyết định giới thiệu 3 sản phẩm điều hòa ứng dụng những công nghệ hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng như tiết kiệm năng lượng, dễ lắp đặt và sử dụng nhưng vẫn sở hữu độ bền bảo, thân thiện với sức khỏe”, ông Liêu Triều Văn, Phó tổng giám đốc, cho biết.

Nguồn: http://danviet.vn/midea-tim-kiem-100-dai-dien-trai-nghiem-may-lanh-sieu-tiet-kiem-airstill-1kwh-...

(Dân Việt).