MICHELIN ra mắt lốp xe Energy XM2+ mới với nhiều cải tiến vượt trội

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

MICHELIN vừa chính thức ra mắt dòng lốp xe Energy XM2+ dành cho các xe phổ thông cỡ nhỏ và cỡ vừa tại thị trường Đông Nam Á - trong đó có Việt Nam với thông điệp: "Sức mạnh vượt trội, bảo vệ bạn".

MICHELIN Energy XM2+ chính là thế hệ nâng cấp của dòng lốp tiết kiệm MICHELIN Energy XM2 với các đặc tính kỹ thuật của vật liệu cao su được cải tiến để tăng hiệu quả vận hành, kiểm soát xe trong điều kiện đường ướt trơn trượt và tăng độ bền để quãng đường đi được nhiều hơn vượt trội 25% so với các sản phẩm cạnh tranh từ các thương hiệu lốp cao cấp khác. MICHELIN Energy XM2+ hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

MICHELIN ra mắt lốp xe Energy XM2+ mới với nhiều cải tiến vượt trội - 1

MICHELIN Energy XM2+ là dòng sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi đang sở hữu dòng xe cỡ nhỏ và trung và mong muốn một sản phẩm lốp đáp ứng được 2 tiêu chí bền bỉ và an toàn. Ông Alexis Richard - Giám đốc điều hành của MICHELIN đã chia sẻ: “MICHELIN Energy XM2+ được cải tiến so với dòng lốp thế hệ trước - MICHELIN Energy XM2, vốn là dòng lốp dành cho lượng xe ô tô phổ thông trên thị trường trong 8 năm liên tiếp - ở nhiều khía cạnh khác nhau. Hiệu suất của lốp được cải thiện để đảm bảo tính bền vững khi vận hành. Trên thực tế, thông điệp “Sức mạnh vượt trội bảo vệ bạn” của sản phẩm được phát huy ở tầm cao mới, thậm chí ngay cả khi lốp đã vận hành trong một khoảng thời gian dài. Khi chiến dịch quảng bá về dòng sản phẩm diễn ra, MICHELIN Energy XM2+ được mô tả giống như một chiếc lốp với khả năng phanh vượt trội giúp cho người sử dụng xe luôn an toàn trên đường và an tâm trên mọi hành trình”.

MICHELIN ra mắt lốp xe Energy XM2+ mới với nhiều cải tiến vượt trội - 2

Về cơ bản, thế hệ lốp Energy XM2+ mới không thay đối thiết kế gai lốp so với Energy XM2, điểm nâng cấp chính nằm ở hợp chất cao su mặt gai mới với silica toàn phần, giúp cải thiện khả năng phanh và kiểm soát xe tốt hơn trước, đặc biệt là ở điều kiện mặt đường trơn trượt và ít độ bám. Lốp MICHELIN Energy XM2+ có khoảng cách phanh ngắn hơn 1,5 mét trên đường ướt khi mới và 2,6 mét khi mòn, so với mức trung bình của các nhà sản xuất lốp xe cao cấp khác. Các kết quả trên được thực hiện bởi độc lập các đơn vị bên thứ 3. Được nghiên cứu và sản xuất với tính năng phanh trên đường ướt vượt trội hơn so với thế hệ trước, lốp MICHELIN Energy XM2+ mang đến sự an toàn tuyệt đối - cả khi mới và trong suốt vòng đời sử dụng của lốp.

MICHELIN ra mắt lốp xe Energy XM2+ mới với nhiều cải tiến vượt trội - 3

Tại sự kiện ra mắt này, khách hàng sẽ được trực tiếp nghe chuyên viên của Michelin giới thiệu về các đặc tính của dòng lốp mới. Đồng thời chính khách mời sẽ được trải nghiệm thực tế khả năng của lốp Energy XM2+ trên các đoạn đường test của Michelin để cảm nhận sự khác biệt.

MICHELIN ra mắt lốp xe Energy XM2+ mới với nhiều cải tiến vượt trội - 4

Lốp MICHELIN Energy XM2+ với 30 kích cỡ cùng đường kính mâm từ 14 đến 16 inch, tại thị trường Việt Nam sẽ có giá dao động từ khoảng 1,2 triệu tới 2,7 triệu, tùy theo các kích cỡ lốp cụ thể.

Theo Thái An (Khám Phá).