Khởi công Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm tại Long An

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, công ty Cổ phần tập đoàn đông trùng hạ thảo Rừng Hoa Lâm (công ty Rừng Hoa Lâm) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm tại xã Tân Bình (huyện Tân Trụ, tỉnh Long An). Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty trong sự hội nhập nền kinh tế với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu của việc nuôi trồng và đưa các sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng cao ra thị trường bên ngoài.

Khởi công Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm tại Long An - 1

Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm (rộng hơn 3.000 m2) đã tạo ra việc làm cho hơn 100 người lao động tại địa phương. Việc quyết định mở rộng quy mô nhà máy cũng đã nằm trong kế hoạch phát triển của công ty Rừng Hoa Lâm. Ngoài ra, công ty cũng đã quyết định xây dựng những dây chuyền tiên tiến trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo.

Mở rộng quy mô tạo thương hiệu mới cho Rừng Hoa Lâm

Ở Việt Nam, công ty Rừng Hoa Lâm được xem là doanh nghiệp đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Ngoài ra, công ty Hoa Lâm cũng được biết đến với cái tên có uy tín nhất trong lĩnh vực nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Sau khi kiểm tra hàm lượng sản phẩm đã đánh giá đông trùng hạ thảo tươi 100% và chất lượng đạt tiêu chuẩn. Cũng vì điều này, Rừng Hoa Lâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của sản phẩm từ phía người tiêu dùng. Không những thế, đông trùng hạ thảo của công ty Hoa Lâm còn được đưa ra thị trường nước ngoài cũng nhận được nhiều ý kiến tốt dành cho sản phẩm.

Khởi công Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm tại Long An - 2

Bà Đoàn Thị Hoa - chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Hoa Lâm đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo, bà cho biết: “Sau nhiều lần tôi nuôi trồng đông trùng hạ thảo không đạt tiêu chuẩn để tìm cách khắc phục cho sản phẩm, tôi đã tìm đến các giáo sư, tiến sĩ trường ĐH Bình Dương. Qua các lần kết hợp nghiên cứu cùng các nhà khoa học, giáo sư cuối cùng chúng tôi cũng nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo. Sau khi sản phẩm đưa ra ngoài thị trường và nhận được nhiều phản hồi tốt, chúng tôi đã tự tin cho ra đời nhiều loại đông trùng hạ thảo đạt chất lượng cao.”

Công ty Rừng Hoa Lâm hy vọng, việc đẩy mạnh mở rộng quy mô công ty cũng như phát triển thêm những sản phẩm gắn liền với dược liệu quý – đông trùng hạ thảo sẽ ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như tính ứng dụng cao, đem loại dược liệu quý này đến với người tiêu dùng.

Trong tương lai, Hoa Lâm cho ra nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng

Theo đại diện công ty Rừng Hoa Lâm cho biết, một trong những sản phẩm  được khách hàng tin dùng nhất đó chính là cà phê đông trùng hạ thảo. Đây là một trong những bước tiến của công ty giúp những sản phẩm chế biến từ đông trùng hạ thảo được đến với người tiêu dùng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng được đảm bảo.

Khởi công Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm tại Long An - 3

Đại diện công ty Cà phê Lâm Lệ - một trong những đối tác quan trọng của công ty cũng đã chia sẻ cái duyên để cho ra đời sản phẩm cà phê đông trùng hạ thảo hoà tan cho biết: “Chúng tôi có dịp được quen biết nhau, khi ngồi nói chuyện về định hướng phát triển, chúng tôi thấy 1 con đường chung và quyết định bắt tay nhau. Theo tôi thấy, đông trùng hạ thảo của công ty Rừng Hoa Lâm là một trong những sản phẩm an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn tin tưởng với sự hợp tác chiến lược cùng với công ty của bà Đoàn Thị Hoa.”

Khởi công Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm tại Long An - 4

Ngoài ra, công ty còn phát triển thêm các sản phẩm về đông trùng hạ thảo như: loại khô, trà và rượu đông trùng hạ thảo. Theo lộ trình phát triển, tới đây công ty Hoa Lâm sẽ đưa ra thị trường nước uống đông trùng hạ thảo phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/khoi-cong-nha-may-dong-trung-ha-thao-hoa-lam-tai-long-an-50202114195555.htm

Theo Thạch Thảo (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung