Happy Women Leader Network Global tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến thương mại với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 18/11 vừa qua, tiếp nỗi chuỗi các hoạt động kết nối, mạng lưới Happy Women Leader Network Global đã kết hợp cùng Hiệp hội doanh nhân tỉnh Bắc Kạn tổ chức thành công hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women Global với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng với sự có mặt của ban điều hành Global mạng lưới Happy Women và các nữ doanh nhân trực thuộc mạng lưới cùng đại diện các cơ quan ban ngành tỉnh Bắc Kạn.

Mạng lưới Happy Women Leader Network được sáng lập với mục đích kiến tạo cộng đồng những nữ doanh nhân thành công và hạnh phúc đồng thời kết nối, mở rộng cơ hội kinh doanh, chính vì vậy mạng lưới thường xuyên tổ chức những hoạt động, hội nghị xúc tiến thương mại vô cùng ý nghĩa. Hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women Global với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn được mở ra với mục đích kết nối, xúc tiến thương mại giữa Happy Women với chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Bắc Kạn, đồng thời quảng bá hình ảnh của Bắc Kạn tới các doanh nghiệp nữ tại Hà Nội.

Cũng trong sự kiện này, chương trình sẽ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong hoạt động xã hội cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của tỉnh Bắc Kạn, cũng như các doanh nhân nữ tại Hà Nội, để lan tỏa giá trị truyền cảm hứng của người phụ nữ hiện đại. Đặc biệt, các đơn vị tổ chức  cùng chung tay giúp đỡ 03 địa chỉ nhân đạo.

Happy Women Leader Network Global tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến thương mại với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn - 1

Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network - Bùi Thanh Hương (mũ đen) đại diện mạng lưới ký cam kết đồng hành giữa Happy women Global, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn, Hội doanh nhân tỉnh Bắc Kạn, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn

Với quy mô và ý nghĩa, hội nghị đã thu hút sự tham gia của hơn 300 thành viên cùng quan khách. Về phía đại diện Happy Women Global có sự xuất hiện của Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương; PCT Thường trực điều hành Global - Phạm Quỳnh; PCT Thường trực điều hành Global - Đỗ Hương Ly cùng Chủ tịch các Chapter, trưởng ban và thành viên trực thuộc mạng lưới. Về phía tỉnh Bắc Kạn, hội nghị vinh dự được đón tiếp Thường trực tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Lãnh đạo các sở ban ngành; Lãnh đạo huyện, thành uỷ và đại diện hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, hội doanh nhân trẻ tỉnh, thành viên Happy Women tại Bắc Kạn và các cơ quan thông tấn, báo chí. Hội nghị cũng vui mừng chào đón ca sĩ, nhạc sĩ Dương Trường Giang - một người bạn đồng hành thân thiết của mạng lưới đến tham dự.

Happy Women Leader Network Global tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến thương mại với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn - 2

Các nữ doanh nhân chia sẻ quan điểm trong talkshow “Phụ nữ Việt với gìn giữ bản sắc văn hoá" tại hội nghị

Mở đầu hội nghị là Talkshow “Phụ nữ Việt với gìn giữ bản sắc văn hoá" , các nữ doanh nhân đã cùng nhau chia sẻ quan điểm về vai trò của người phụ nữ với việc gìn giữ bản sắc văn hoá trong thời đại hiện nay. Những chia sẻ nhận được rất nhiều sự tán dương và đồng cảm của các quan khách có mặt trong hội nghị. Tiếp theo đó, hội nghị cũng đã diễn ra những hoạt động như Ký cam kết đồng hành giữa Happy women Global, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn, Hội doanh nhân tỉnh Bắc Kạn, Hội liên hiệp phụ nữ tình và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn. Đây là hoạt động ý nghĩa, mở ra nhiều cơ hội và sự kết nối giữa mạng lưới và hội doanh nhân, lãnh đạo ban ngành các cấp tỉnh Bắc Kạn.

Song song đó chương trình hội nghị đã diễn ra màn trình diễn trang phục dân tộc Bắc Kạn và bộ sưu tập áo dài đến từ thương hiệu Hương Queen  do chính các nữ doanh nhân hoá thân thành “người mẫu" chuyên nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh, nét văn hoá đặc sắc của Bắc Kạn. Màn trình diễn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quan khách về hình ảnh những nữ doanh nhân không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn xinh đẹp, duyên dáng và khéo léo.

Happy Women Leader Network Global tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến thương mại với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn - 3

Các nữ doanh nhân xinh đẹp, rạng rỡ khi trình diễn tà áo dài Hương Queen nhằm quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hoá nơi đây

Đặc biệt hội nghị cũng đã tiến hành ký cam kết hỗ trợ, đồng hành giúp đỡ 3 địa chỉ nhân đạo tại tỉnh Bắc Kạn. Đây là 3 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần được xã hội tương trợ. Ngay trong hội nghị, chủ tịch Bùi Thanh Hương đã đứng lên kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ, số tiền quyên góp sẽ được quỹ Happy Women đồng hành cùng lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh, giúp họ có một cuộc sống tốt hơn.

Hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women Global với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn kết thúc để lại biết bao cảm xúc với các nữ doanh nhân và quan khách tham dự, Hội nghị thành công rực rỡ, lan toả thông điệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng giỏi giang trong công tác xã hội, trong việc tổ chức hoạt động kinh doanh nhưng vẫn giữ được những nét đẹp của người phụ nữ Á Đông. Và họ luôn lan tỏa yêu thương trong cộng đồng và là người “giữ lửa” trong gia đình. Chủ tịch Bùi Thanh Hương cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên và khách mời đã góp phần mang lại thành công cho buổi hội nghị.

Happy Women Leader Network Global tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến thương mại với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn - 4

Chủ tịch Bùi Thanh Hương cùng ca sĩ, nhạc sĩ Dương Trường Giang kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp quỹ tấm lòng vàng giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Kạn

Thời gian tới, Happy Women Leader Network Global sẽ tiếp tục có thêm những chương trình, hoạt động ý nghĩa, lan toả giá trị nhân văn và thông điệp tích cực về những nữ doanh nhân với cộng đồng.

Happy Women Leader Network Global tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến thương mại với doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn - 5

Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Nguồn: http://danviet.vn/happy-women-leader-network-global-to-chuc-thanh-cong-hoi-nghi-xuc-tien-thuong-...

(Dân Việt).