GapoWork xuất sắc chiến thắng giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2021

Ngày 9/12, Lễ trao Giải thưởng quốc gia “Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards” 2021 đã được tổ chức. Nền tảng GapoWork đã chiến thắng ở hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu”.

GapoWork xuất sắc chiến thắng giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2021 - 1

Đây là năm thứ tư giải thưởng được phát động. Chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo, nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Mỗi năm, Giải thưởng tiếp cận được hơn 10 nghìn đơn vị, tổ chức và vinh danh 200 sáng kiến chuyển đổi số tiêu biểu và tổ chức chuyển đổi số xuất sắc.

GapoWork đã xuất sắc vượt qua hơn 300 hồ sơ tham dự trên 63 tỉnh thành, và được vinh danh cùng những giải pháp nổi bật trong lĩnh vực công nghệ như FPT akaBot, Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, Viettel Machine Learning Platform... Theo đó, GapoWork đã khẳng định thế mạnh công nghệ, sức sáng tạo và đột phá trong chiến lược xây dựng nền tảng giao tiếp nội bộ Made in Vietnam.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 

Với thông điệp “Chuyển đổi số - Chìa khóa mở cánh cửa thành công”, Ban tổ chức mong rằng sẽ lan tỏa thông điệp, khích lệ những cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân mạnh dạn áp dụng chuyển đổi số để mở ra cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn.

Theo khảo sát năm 2018 của IDC, chuyển đổi số đã trở thành chiến lược của các doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, trong đó 90% doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển đổi số, 30% lãnh đạo doanh nghiệp xem chuyển đổi số là vấn đề sống còn. 

Với sự trợ giúp của các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ Nhân tạo (AI), Học máy (Machine Learning), Dữ liệu lớn (Big Data), Vạn vật kết nối (Internet of Things) và Chuỗi khối (Blockchain), chuyển đổi số tạo ra sự thay đổi vượt bậc về chất và lượng cho mọi lĩnh vực trong đời sống kinh tế, xã hội.

Nền tảng GapoWork tích cực đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia

Với sứ mệnh quyết tâm chứng minh người Việt có thể tạo ra sản phẩm công nghệ để kết nối và phục vụ người dùng Việt, GapoWork là nền tảng Made in Vietnam duy nhất hiện nay cung cấp công cụ hỗ trợ toàn diện từ giao tiếp, kết nối đội nhóm đến giao việc, quản lý công việc và truyền thông nội bộ cho các đơn vị, tổ chức. 

GapoWork xuất sắc chiến thắng giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2021 - 2

GapoWork đem đến các tính năng trực quan nhất để người dùng quản lý công việc từ xa hiệu quả hơn như: giao việc nhanh chóng, kiểm soát tiến độ và thời gian hoàn thành qua Minitask; liên hệ, gắn kết với đồng nghiệp qua nhóm chat, gọi video audio... và truyền thông nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhờ tính năng Sơ đồ tổ chức, Ghi nhận, Livestream…

GapoWork xuất sắc chiến thắng giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2021 - 3

Vào tháng 9 vừa qua, GapoWork hợp tác tích hợp toàn diện với Zoom Global. Theo đó, ứng dụng họp nhóm Zoom trở thành tính năng có sẵn trên hệ thống GapoWork. GapoWork đã triển khai chương trình tài trợ tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ các tổ chức học tập và làm việc trực tuyến khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

GapoWork đã được nhiều công ty lớn tin tưởng và lựa chọn sử dụng như: ABA Cooltrans, F88, HSV Group, Edufit, TechZones, HSV Group… 

“Để duy trì được nền tảng văn hóa doanh nghiệp lôi cuốn tại F88, những người lãnh đạo trong tổ chức luôn tiên phong trong mọi hoạt động chia sẻ về tầm nhìn - sứ mệnh, những thông điệp thể hiện giá trị cốt lõi của công ty, truyền cảm hứng để mọi người cùng thực hiện văn hóa doanh nghiệp dù đang làm việc từ xa. GapoWork đã giúp F88 củng cố mạnh mẽ văn hóa doanh nghiệp bằng những tính năng thân thiện và tiện ích.” - Đại diện F88 chia sẻ về trải nghiệm sử dụng nền tảng GapoWork.

GapoWork cũng đóng vai trò là cầu nối liên lạc cho Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành khi hỗ trợ hơn 6000 y bác sĩ liên lạc và trao đổi công việc trong thời gian điểm nóng mùa dịch. GapoWork đã giúp các y bác sĩ trao đổi công việc, họp nhóm và hệ thống hóa mọi hoạt động một cách khoa học, rõ ràng. Các nhân viên y tế và tình nguyện viên có thể tổ chức cuộc họp hàng tuần để tổng kết và trao đổi, phân công công việc qua tính năng họp, gọi video HD với số lượng y bác sĩ tham gia lên tới 1500 người.

Với sứ mệnh và mục tiêu vì cộng đồng, GapoWork cũng đã tham gia chương trình SMEdx do Cục Tin học hóa tổ chức, hỗ trợ miễn phí khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thực hiện chuyển đổi số, thu hẹp khoảng cách số và biến khó khăn thành cơ hội.

GapoWork xuất sắc chiến thắng giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2021 - 4

“GapoWork rất vinh hạnh khi được vinh danh là Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu của Giải thưởng Chuyển đổi số năm nay. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn cả là những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức và trường học chuyển đổi số đưa vào làm nền tảng giao tiếp, gắn kết đội nhóm đã được ghi nhận.

Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để giúp các doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc và nền tảng văn hoá doanh nghiệp mạnh mẽ, làm nền móng cho sự phát triển bền vững.” - ông Hà Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo chia sẻ.

GapoWork là nền tảng giao tiếp nội bộ và làm việc được phát triển bởi đội ngũ người Việt thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, Tập đoàn Công nghệ G-Group.

G-Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam, chú trọng ứng dụng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và con người, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cuộc sống của người Việt. G-Group tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực Tài chính công nghệ, Truyền thông công nghệ và An ninh công nghệ; hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên, hơn 1000 nhân sự và đang tiếp tục mở rộng.

Nguồn: http://danviet.vn/gapowork-xuat-sac-chien-thang-giai-thuong-chuyen-doi-so-viet-nam-2021-50202191...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung