FWD Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 11:28 AM (GMT+7)

Tối ngày 01/07/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 do Tạp chí về Nhân sự hàng đầu là HR Asia tổ chức.

Kết quả này cho thấy mức độ gắn kết cao của nhân viên FWD với công ty, đồng thời khẳng định FWD là một trong những nơi làm việc sáng tạo nhất tại Việt Nam cũng như trên quy mô toàn khu vực.

FWD Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á  - 1

FWD Việt Nam được Tạp chí HR Asia trao giải là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020.

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh với giải thưởng này. Thành quả này sẽ không thể đạt được nếu thiếu sự đam mê cống hiến của toàn thể nhân viên FWD. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ tài năng; luôn cam kết, cải tiến, chủ động, cởi mở và chăm sóc để thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

FWD Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á  - 2

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực FWD Việt Nam nhận giải thưởng cao quý từ Ban tổ chức.

“Chúng tôi luôn trân trọng các thành viên của gia đình FWD và luôn nỗ lực để mang đến cho đội ngũ nhân viên của mình những trải nghiệm tốt nhất, thông qua các chương trình Cải tiến và sự linh hoạt trong vận hành. Là một tập thể gắn kết, chúng tôi luôn tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công”, chị Thư cho biết thêm.

Năm nay, đã có 11.430 nhân viên từ 308 công ty trên khắp Việt Nam tham gia khảo sát “Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á” của Tạp chí HR Asia. Ngoài Việt Nam, cuộc khảo sát còn được thực hiện tại các thị trường khác tại Châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan…

FWD Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á  - 3

Nhân viên FWD rạng rỡ cùng giải thưởng uy tín

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động và dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah. Tập đoàn FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt. FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/fwd-viet-nam-duoc-vinh-danh-la-mot-trong-nhung-cong-ty-co-moi-truong-lam-viec-...

Theo Hoàng Phương (Dân Việt).