Doanh nghiệp lớn chung tay đẩy lùi Covid-19

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 20:00 PM (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đồng thời với mong muốn tham gia giúp đỡ tháo gỡ khó khăn, Hệ thống phân phối mỹ phẩm Glovi đã tài trợ “ Gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí” nhằm chung tay góp sức đẩy lùi dịch trên toàn quốc.

Ngày 10/3/2020 WHO đã chính thức ra thông báo Covid-9 trở thành đại dịch toàn cầu. Tính đến ngày 26/3, thế giới ghi nhận 467.890 ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Đứng trước diễn biến khó lường của cơn đại dịch, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ra lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” vào sáng ngày 17/3  . “Mỗi người dân đóng góp tùy theo khả năng của mình, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của cả dân tộc”. Lễ phát động nhằm lan tỏa hơn nữa những giá trị truyền thống đầy tính nhân văn tốt đẹp của đất nước tạo nên sự gắn kết, chung tay của toàn xã hội cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Theo các chuyên gia kinh tế, dịch bệnh đã khiến cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ lẻ đều lao đao do doanh thu sụt giảm, hoạt động sản xuất bị thu hẹp và đứt gãy do thiếu nguyên liêu đầu vào và không có thị trường cho đầu ra của sản phẩm… Glovi cũng không nằm ngoài guồng khó khăn đó. Tuy nhiên, trong bối cảnh này, Glovi đã chủ động tìm các giải pháp tự tháo gỡ khó khăn và còn giúp đỡ cộng đồng chiến đấu với dịch bệnh bằng cách tài trợ “Gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí”.

Doanh nghiệp lớn chung tay đẩy lùi Covid-19 - 1

Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng hỗ trợ từ Glovi trong vòng 365 ngày kể từ 00:01 của ngày hoàn tất thủ tục gói bảo hiểm. Để được tặng gói bảo hiểm này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin theo như quy định của Glovi và đơn vị bảo hiểm. Nghĩa cử này đã được hệ thống Spa, Thẩm mỹ viện tại Việt Nam tham gia và hướng ứng, chỉ với 10 ngày triển khai đã có hàng nghìn gói bảo hiểm Covid-19 được tài trợ.  Doanh nghiệp lớn chung tay đẩy lùi Covid-19 - 2

Chị Diệp Linh – CEO Diệp Linh Spa: “Diệp Linh Spa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty TNHH Sức Sống Mới Toàn Cầu cùng tất cả Anh, Chị, Em trong công ty đã luôn đồng hành cùng Linh trong suốt thời gian qua, Linh cảm thấy thật xúc động khi công ty đã quan tâm cùng chia sẻ với Linh trong giai đoạn khó khăn chung thế này”.

Doanh nghiệp lớn chung tay đẩy lùi Covid-19 - 3

Bà Phương Linh – CEO Phương Linh Spa chia sẻ: “Tôi đã từng được phát khẩu trang miễn phí, từng được tặng nước rửa tay sát khuẩn,…Nhưng tôi chưa nhận được sự quan tâm nào thiết thực, ý nghĩa như thế này! Tôi cảm thấy bất ngờ và xúc động vì những tình cảm chân thành từ phía Glovi. Một hành động nhỏ nhưng nó lại mang một giá trị nhân văn to lớn, cùng chung tay với cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.”

“ Nhận được gói bảo hiểm của công ty trao tặng mà vô cùng cảm động và biết ơn, đúng cái thời điểm đại dịch này lại càng quý giá nó sẽ giúp ta vơi bớt gánh nặng nếu không may có tình huống xấu ập đến. Cảm ơn glovi luôn quan tâm đến các đối tác , bản thân mình gắn bó với công ty được 3 năm rồi ,ngoài sản phẩm tốt ra thì công ty có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình rất biết lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng ,công ty luôn làm cho những vị khách hàng khó tính như mình cũng phải rất hài lòng và bằng lòng vì hàng năm đều tổ chức những sự kiện lớn bổ ích những chuyến du lịch trong nước và ngoài nước rất vui vẻ và đáng nhớ vì tất cả đều miễn phí , không phải cứ miễn phí là không có giá trị đâu nhé , mình cảm nhận được sự trân trọng và thành ý của công ty , họ đưa mình đến những nơi đẹp nhất , ăn những món ngon nhất và ở khách sạn hạng sang. Năm nay mới đầu năm mà mình đã nhận được hai món quà quý giá đó là gói bảo hiểm lên tới 100 triệu và tháng 7 tới đi du lịch Dubai trị giá 21 triệu đồng 1 vé hoàn toàn được công ty tài trợ  100% đấy ạ.  Sản phẩm tốt nhiều đãi ngộ chỉ có ở Glovi mới làm được điều đó” – Chị Đô Thị Lê – Lê Lê Spa

Doanh nghiệp lớn chung tay đẩy lùi Covid-19 - 4

Đứng trước khó khăn chung của nền kinh tế và của cả cộng đồng nhưng Glovi Bà Đoàn Thanh Thủy – Phó giám đốc Hệ thống phân phối mỹ phẩm Glovi chia sẻ : “Mỗi Khách hàng là một “ân nhân”  luôn là phương châm hoạt động Kinh Doanh của Glovi nên Chúng tôi nhận thức tầm quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích cho Khách hàng, luôn sát cánh đi cùng Khách hàng để Khách hàng phần nào yên tâm hơn trong diễn biến phức tạp của mùa dịch này. Glovi mong muốn chung tay cùng Khách hàng và toàn xã hội, cộng đồng các doanh nghiệp Spa, Thẩm mỹ vượt qua khó khăn và sớm ổn định lại hoạt động kinh doanh”.

Doanh nghiệp lớn chung tay đẩy lùi Covid-19 - 5

Bám sát các diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Glovi luôn nêu cao khẩu hiệu: Đoàn kết một lòng - Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, vừa là để nhắc nhở mình luôn đề cao tinh thần cảnh giác “Chống dịch như chống giặc”, vừa đồng lòng cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH SỨC SỐNG MỚI TOÀN CẦU (GLOVI CO., LTD)

- Trụ sở chính: Tầng 22 – 2207 – Tháp C2, tòa Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Chi nhánh miền Nam: 89/27 đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

- Website: http://glovi.vn | http://navacos.vn | http://theraderm.vn

- Hotline: 024 626 05429 (Miền Bắc) |

   093 887 5552 (Miền Nam)

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/doanh-nghiep-lon-chung-tay-day-lui-covid-19-c41a761292....

(Khám Phá).