“Đại Tiệc Mỹ Nhân” sự kiện vinh danh hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp của Mỹ phẩm cao cấp QUIN

Vừa qua vào ngày 14.12.2019, gần 400 người đẹp, đại diện cho hơn 300 đại lý phân phối Mỹ phẩm cao cấp QUIN đã có dịp tụ họp trong buổi đại lễ ra mắt sản phẩm mới Thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+, hứa hẹn sẽ là xu hướng làm đẹp 2020.

Trong không khí sang trọng và ấm áp, “Đại Tiệc Mỹ Nhân” được dẫn dắt bởi MC bắt đầu với màn trình diễn ấn tượng, giới thiệu và đánh dấu những thành công vượt bậc của Mỹ phẩm cao cấp QUIN trong suốt quãng thời gian từ năm 2012 đến nay.

“Đại Tiệc Mỹ Nhân” sự kiện vinh danh hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp của Mỹ phẩm cao cấp QUIN - 1

Các khách mời tham gia sự kiện

“Đại Tiệc Mỹ Nhân” sự kiện vinh danh hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp của Mỹ phẩm cao cấp QUIN - 2

Ngoài Lễ Bổ Nhiệm 17 CEO cấp cao, sự kiện còn vinh Danh gần 200 thành viên có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất năm 2019

Đặc biệt, như một lời tri ân, sự kiện còn mang tới những giây phút ngập tràn niềm vui và năng lượng với sự xuất hiện của nữ ca sĩ nổi tiếng Tóc Tiên với một loạt bản HIT đang được yêu thích và nữ DJ nóng bỏng Selena.

Với phong cách trình diễn nóng bỏng, lôi cuốn cùng guu thời trang ấn tượng, Tóc Tiên đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi khách mời qua từng lời ca và vũ đạo của mình.

“Đại Tiệc Mỹ Nhân” sự kiện vinh danh hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp của Mỹ phẩm cao cấp QUIN - 3

Ca sĩ Tóc Tiên khuấy động chương trình bằng các bản hit sôi động

“Đại Tiệc Mỹ Nhân” sự kiện vinh danh hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp của Mỹ phẩm cao cấp QUIN - 4

DJ nóng bỏng Selena

Lễ ra mắt chính thức dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ hay còn gọi là Viên Uống Dưỡng Nhan Nội Sinh cũng được diễn ra ngay trong chương trình lần này. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu qua gần 1000 lễ hội soi da, có tác dụng bổ sung nội tiết tố và dưỡng chất cho da, giúp sáng da, mờ nám, cải thiện nội tiết tố nữ và ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, mãn kinh và tiền mãn kinh.

“Đại Tiệc Mỹ Nhân” sự kiện vinh danh hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp của Mỹ phẩm cao cấp QUIN - 5

Thực phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ hay còn gọi là Viên Uống Dưỡng Nhan Nội Sinh

“Đại Tiệc Mỹ Nhân” sự kiện vinh danh hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp của Mỹ phẩm cao cấp QUIN - 6

Talk show của BSCK.II Trần Thị Thanh Nho

Đến với sự kiện, khách mời còn có dịp giao lưu và giải đáp thắc mắc với Chuyên gia da liễu – BSCK.II Trần Thị Thanh Nho để nâng cao vốn kiến thức chăm sóc sắc đẹp, giúp hoàn thiện quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng của mình.

Sau 7 năm gắn bó và phát triển với hơn 1.5 triệu sản phẩm được bán ra, Mỹ phẩm cao cấp QUIN tự hào mang tới 15 dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển phù hợp với đặc điểm và cấu trúc da của người Việt với hơn 3000 đại lý lớn nhỏ trên cả nước.

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một lớn và mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thị trường Việt đang cần lắm những thương hiệu đẳng cấp như Mỹ phẩm cao cấp QUIN cùng những đại lý phân phối chuyên nghiệp, nhiệt huyết của mình để góp phần nâng tầm nhan sắc Việt.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dai-tiec-my-nhan-su-kien-vinh-danh-hang-tram-nu-doanh-n...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung