Cathay Life Việt Nam vinh dự trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam năm 2021

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 13:14 PM (GMT+7)

Vừa qua, 27/04/2021 tại Hà Nội, trong lễ công bố FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Cathay Life vinh dự được nhận giải thưởng FAST500 cùng với những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Cathay Life Việt Nam vinh dự trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam năm 2021 - 1

Hình ảnh tại buổi lễ

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC. - VNR), công bố thường niên bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. FAST500 thực hiện sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định – “những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam.

Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Cathay Life Việt Nam vinh dự trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam năm 2021 - 2

Cathay Life Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam hơn 12 năm, vì lạc quan vào tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, nên đã ngày càng gia tăng số lượng đầu tư vào thị trường này, và tốc độ phát triển của Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam được duy trì. tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây (tốc độ tăng trưởng kép trong 5 năm qua hơn 50%), với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ vnd Cathay mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển thị trường

Cathay Life Việt Nam thành lập vào 07/2008, sau hơn 12 năm vững vàng hoạt động sẽ tiếp tục xây dựng các kênh kinh doanh toàn thời gian của riêng mình và công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ vnd, đã thiết lập 66 văn phòng kinh doanh tại 23 thành phố bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và Hải Phòng từ Nam ra Bắc phục vụ người dân trên tất cả vùng miền, trong tương lai, sẽ mở rộng bố trí các thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển địa phương, nhằm phục vụ theo sứ mệnh “ Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh” , củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.

Website: www.Cathaylife.com.vn; FB Cathay Life Vietnam; Zalo:Cathay Life Vietnam.

Nguồn: http://danviet.vn/cathay-life-viet-nam-vinh-du-trong-top-500-doanh-nghiep-tang-truong-nhanh-nhat...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung