Bisco Việt Nam - Nhà phân phối motor cổng tự động Roger Italia

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 16:33 PM (GMT+7)

Cổng tự động đang là tiện ích và xu thế được khách hàng tại Việt Nam đón nhận góp phần nâng cao chất lượng trong cuộc sống.

Giới thiệu về công ty Bisco Việt Nam

Công ty TNHH Công Nghệ Bisco Việt Nam hiện đang là đối tác chiến lược của Roger Technology Italia tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Bisco được nhập khẩu từ Italy và phân phối trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam thông qua hệ thống hàng trăm đại lý, các sản phẩm bao gồm: cửa tự động, cổng tự động, barie, cổng xếp inox.

Với phương châm: "chất lượng kiến tạo thương hiệu”, Bisco Việt Nam đã và đang đưa đến khách hàng những trải nghiệm chất lượng đến từ sản phẩm cổng cửa tự động được sản xuất tại châu Âu.

Bisco Việt Nam - Nhà phân phối motor cổng tự động Roger Italia - 1

Dịch vụ của Bisco Việt Nam bao gồm tư vấn trọn gói về các giải pháp cổng tự động. Tuỳ theo cấu trúc và chất liệu của cánh cổng Bisco sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng các sản phẩm mô tơ cổng tự động phù hợp về tải trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Bisco Việt Nam - Nhà phân phối motor cổng tự động Roger Italia - 2

Bisco là đơn vị tiên phong với dịch vụ bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm - miễn phí 1 đổi 1. Dịch vụ của Bisco hoạt động 24/7 với tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng là đích đến của Bisco.

Các sản phẩm Bisco Việt Nam cung cấp

Hiện nay Bisco Việt Nam đang cung cấp các hệ thống thiết bị tự động:

- Cổng tự động:

Mở cổng bằng mô tơ tự động bằng tay điều khiển hoặc qua điện thoại thông minh, với hệ thống mô tơ tự khoá sau khi đóng cổng thay thế cho khóa cổng truyền thống. Bisco đang cung cấp nhiều giải pháp dành cho khách hàng như: Cổng tự động âm sàn, cổng trượt tự động, cổng tự động cánh tay đòn và cổng xếp tự động.

- Cửa tự động nhà phố, nhà liền kề:

Tại Việt Nam có rất nhiều nhà liền kề sử dụng cửa sắt để thay thế cho cổng, lúc này mô tơ cổng tự động đóng vai trò là mô tơ cửa tự động. Cửa tự động dành cho nhà liền kề hoặc nhà phố thường sử dụng 2 cánh, cửa 4 cánh, hoặc cửa 6 cánh. Bisco đang là đơn vị nổi bật với các giải pháp linh hoạt dành cho cửa tự động nhà phố, cửa tự động nhà liền kề.

Bisco Việt Nam - Nhà phân phối motor cổng tự động Roger Italia - 3

- Barie tự động:

Là sản phẩm được lắp đặt tại những nơi cần điều tiết, phân luồng như tại các tòa nhà, khu công nghiệp để kiểm soát lưu lượng người cũng như các phương tiện ra vào.

Các sản phẩm Barie tự động do Bisco Việt Nam cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của các hãng Barie lớn trên thế giới như: Shining, Roger, Tau… cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Bisco Việt Nam - Nhà phân phối motor cổng tự động Roger Italia - 4

- Cổng xếp inox tự động:

Là loại cổng xếp inox nhập khẩu chạy điện, có thể tiếp nhận tín hiệu điều khiển từ xa. Loại cổng này có thể ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau như: Công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp...

Bên cạnh những tính năng cơ bản của một hệ thống cửa cổng tự động thì cổng xếp tự động inox còn có ưu điểm hoạt động êm ái và ổn định, không tạo ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động, không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác của đơn vị.

Bisco Việt Nam - Nhà phân phối motor cổng tự động Roger Italia - 5

Công ty TNHH Công Nghệ Bisco Việt Nam:

MST: 0107603723

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: https://sieuthicuatudong.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/bisco-viet-nam-nha-phan-phoi-motor-cong-tu-dong-roger-italia-50202120116344288...

(Dân Việt).