Bình nước nóng Wi-Fi: Giải pháp tiên tiến dành cho các căn hộ thông minh

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 08:00 AM (GMT+7)

Với hơn 64 triệu người sử dụng Internet, Việt Nam là mảnh đất màu mỡ cho các thiết bị công nghệ thông minh. Không chỉ là điện thoại hay TV thông minh, trên thị trường còn xuất hiện bình nước nóng Wi-Fi, khơi mào cho xu hướng mới khi công nghệ thông minh được tích hợp trong các phòng tắm hiện đại. 

Đón đầu xu hướng này, Ariston - chuyên gia máy nước nóng đến từ Italy đã giới thiệu tại Việt Nam hai cải tiến tích hợp công nghệ Wi-Fi thông minh, mang đến những trải nghiệm an toàn, tiết kiệm và tiện lợi hơn. Cụ thể, thông qua tính năng kết nối Wi-Fi cùng các công nghệ thông minh tích hợp trong bình, người dùng có thể kết nối bình nước nóng với ứng dụng quản lý Aqua Ariston Net có trong sản phẩm cũng như thiết lập quản lý sử dụng phù hợp với nhu cầu và thói quen của người dùng.    

“Bổ sung Wi-Fi cùng ứng dụng điều khiển trên điện thoại đã làm thay hoàn toàn thói quen sử dụng bình nước nóng của người dùng tại Việt Nam. Chúng ta có thể chủ động kiểm soát sự an toàn của gia đình, tình hình tiêu thụ điện và đặc biệt là sự tiện lợi không tưởng trong kỷ nguyên kỹ thuật số,” chia sẻ của vlogger Xuân Vinh (kênh Youtube Vinh Vật Vờ).

Bình nước nóng Wi-Fi: Giải pháp tiên tiến dành cho các căn hộ thông minh - 1

Vlogger công nghệ Vinh Vật Vờ đã nhanh tay review về tính năng Wi-Fi mới của Ariston

An toàn hơn với thiết bị gia dụng thông minh

Đang ngồi làm việc ở cơ quan, điện thoại của anh Trung Thu (nhân viên văn phòng, Hà Nội) nhận được thông báo bình nước nóng tại nhà vẫn còn đang hoạt động. Mở ứng dụng Aqua Ariston Net – ứng dụng điều khiển bình nước nóng từ xa qua điện thoại, anh Thu phát hiện sáng nay cả gia đình đã quên tắt bình sau khi sử dụng.

Nếu như ngày xưa, anh Thu phải lập tức về nhà để tắt bình, phòng trường hợp xảy ra sự cố thì bây giờ anh có thể dễ dàng bật tắt bình từ xa chỉ với một chiếc smartphone. “Gần đây có rất nhiều trường hợp cháy nổ, rò rỉ điện vì quên tắt bình nước nóng nên tôi đã quyết định thay ngay bình đang dùng bằng SLIM2 LUX WI-FI. Giờ đây dù có đi công tác xa, tôi vẫn an tâm hơn do có thể điều khiển bình qua điện thoại”, anh Thu chia sẻ. 

Bình nước nóng Wi-Fi: Giải pháp tiên tiến dành cho các căn hộ thông minh - 2

Bình nước nóng Ariston với tính năng Wi-Fi được tin dùng nhờ nâng cao sự an toàn

Anh Thu chỉ là một trong số rất nhiều người tiêu dùng tin dùng các giải pháp bình nước nóng trang bị công nghệ Wi-Fi. Bên cạnh kết nối Wi-Fi, các sản phẩm mới của Ariston cũng mang đến sự an toàn hơn với thanh đốt làm từ Titan nguyên chất 100%. Thanh đốt này không chỉ được bảo hành trọn đời, mà còn đảm bảo chống ăn mòn và bám cặn, vượt xa tiêu chuẩn thông thường trên thị trường vốn chỉ cam kết thanh đốt làm từ INOX và thép không gỉ, nhờ đó tối đa hóa mức độ an toàn cho người dùng.

Tái định nghĩa khái niệm “tiết kiệm”

Anh Ngọc Dũng (nhân viên IT, Hà Nội) chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng thông minh: “Thường các bình khác sẽ nấu theo tiêu chuẩn nhất định về lượng nước và nhiệt độ đun trong mỗi lần đun, nên sẽ bị dư nước gây lãng phí điện”. Anh Dũng tin dùng các sản phẩm mới của Ariston vì có chế độ ECO EVO - theo dõi lượng nước hay nhiệt độ quen thuộc của người dùng, từ đó bình tính toán cho phù hợp, đun vừa đủ.

Bình nước nóng Wi-Fi: Giải pháp tiên tiến dành cho các căn hộ thông minh - 3

Công nghệ Wi-Fi tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ

Nhờ tính năng Wi-Fi người dùng có thể cài đặt nhiệt độ nước và thời điểm cần dùng, bình sẽ tự động tính toán để đun trước thời điểm đó, đảm bảo đúng thời gian cài đặt sẽ có đủ lượng nước với nhiệt độ ưa dùng. Đó cũng chính là lí do vì sao hai sản phẩm tích hợp Wi-Fi của hãng có thể giảm thiểu 25% điện năng tiêu thụ.

Đặc biệt, thông qua ứng dụng, người dùng cũng có thể thống kê được lượng điện tiêu thụ theo ngày, tuần, tháng hay năm. Đây là một điểm cộng lớn của sản phẩm, giúp người dùng ước lượng được tiền điện sử dụng riêng cho một sản phẩm gia dụng.

Tối đa hóa tiện ích người dùng

Nhờ các công nghệ tiên tiến mà lần đầu tiên, một bình nước nóng sẽ tối ưu hóa sự tiện nghi cho những người bận rộn nhất. Ngoài tiết kiệm, bình nước nóng Wi-Fi cũng giúp tối đa hóa sự tiện lợi của người dùng. Với ứng dụng thông minh trên điện thoại, người dùng có thể tận dụng các tiện ích như điều khiển bình mọi nơi mọi lúc từ xa, và đặc biệt là đặt lịch điều chỉnh nhiệt độ vào từng thời điểm khác nhau. 

Bình nước nóng Wi-Fi: Giải pháp tiên tiến dành cho các căn hộ thông minh - 4

Nhiệt độ và tiêu thụ điện của bình nước nóng được cập nhật theo thời gian thực lên ứng dụng.

Những tính năng này không chỉ mang đến sự tiện lợi, mà còn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. “Thay vì phải canh giờ đun nước nóng như trước đây, giờ nhà mình đã tiết kiệm được bao nhiêu thời gian để lo cho chồng con rồi. Cả nhà đều thích SLIM2 lắm, nhất là chồng mình vì khi mỗi lần về nhà đã có nước tắm vợ chuẩn bị sẵn sàng”, chị Phương Anh (nội trợ, Hà Nội) chia sẻ sau 1 tháng dùng thử SLIM2 LUX WI-FI.

Xu hướng sống thông minh nói chung và việc sử dụng các thiết bị thông minh nói riêng, sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn để cuộc sống trở nên an toàn, tiết kiệm và tiện lợi hơn.

Các giải pháp gia nhiệt của Ariston tại Việt Nam là một minh chứng tiêu biểu cho sứ mệnh của tập đoàn, không chỉ là giải pháp cung cấp nước nóng đơn thuần, còn là một hành động thiết thực mang lại cuộc sống bền vững cho mọi gia đình Việt.

Trong đó, sản phẩm gia nhiệt dân dụng: đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình với các dòng máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp và máy nước nóng năng lượng mặt trời với ưu điểm tiết kiệm điện năng và an toàn vượt trội cùng nhiều chức năng mới hiện đại phù hợp với các hộ gia đình.

Sản phẩm gia nhiệt công nghiệp là dòng máy bơm nhiệt công nghiệp phù hợp với mọi công trình. Các sản phẩm Ariston được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền vượt trội, hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm 75% điện năng cùng với các thiết bị đo giám sát & màn hình điều khiển LCD.

Theo đuổi giá trị cốt lõi ‘Tin vào cuộc sống bền vững’, sứ mệnh của tập đoàn Ariston đến năm 2020 sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm 3 triệu tấn khí thải CO2 toàn cầu.

Tìm hiểu thêm tại www.ariston.com/vi-vn . Hotline 1800 1517

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/binh-nuoc-nong-wi-fi-giai-phap-tien-tien-danh-cho-cac-c...

(Khám Phá).