Bí quyết khiến phái đẹp xiêu lòng ngày 20-10

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 20-10 là ngày mà chúng ta cùng hướng về phái nữ. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới những người phụ nữ thân yêu, kính quý. Và cũng là dịp để chị em phụ nữ có thời gian chăm chút bản thân, tự thưởng những món quà yêu thích để tự tin và thành công hơn.

Vào ngày này, nhu cầu quà tặng, quà tự thưởng chị em phụ nữ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có quá nhiều món đồ khiến bạn đau đầu lựa chọn sao cho phù hợp và được chị em phụ nữ mong đợi.

Bí quyết khiến phái đẹp xiêu lòng ngày 20-10 - 1

Bên cạnh các món quà như hoa, thời trang, mỹ phẩm làm đẹp… những năm gần đây trang sức được nhiều người ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng vì đây là món quà mang nhiều ý nghĩa và thiết thực cho phái đẹp.

Trang sức là món quà sang trọng mang đến vẻ đẹp quý phái, giàu ý nghĩa văn hóa và may mắn.

Trang sức còn là món quà sẻ chia, tích lũy kinh tế  lâu bền dành tặng những người phụ nữ thân yêu, kính quý.

Trang sức là món quà, luôn gắn bó bên người phụ nữ mình yêu thương và là kỷ vật để người đeo luôn nhớ hình bóng người tặng nó.

Phụ nữ tự thưởng bản thân: Với phụ nữ hiện đại trang sức còn là quà tự thưởng bản thân để nâng cao giá trị thẩm mỹ, nâng cao vị thế để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Bí quyết khiến phái đẹp xiêu lòng ngày 20-10 - 2

Trang sức kim cương tỏa sáng cùng phụ nữ

Trang sức Quà tặng ý nghĩa để cánh mày râu bày tỏ tình yêu, sự lãng mạn và thay lời cảm ơn đến với những người phụ nữ luôn ở bên hỗ trợ và giúp đỡ chúng ta.

Nên chọn quà tặng trang sức ở đâu uy tín để đảm bảo món quà của mình vừa ý nghĩa vừa giúp người phụ nữ đẹp sang, tự tin thành công và tỏa sáng?!

Trang sức Bảo Tín Minh Châu – Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn trang sức làm quà tặng dịp lễ 20/10, Bảo Tín Minh Châu đã tuyển chọn rất nhiều mẫu trang sức thời trang, sang trọng “Vì nàng xứng đáng cùng chàng tỏa sáng” phù hợp tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái, chị em gái tự thưởng bản thân để làm đẹp, tăng cảm xúc và tự tin thành công hơn trong mọi vai trò của mình.

Trang sức tặng Mẹ: Nếu bạn muốn tặng món quà cho mẹ thì chắc hẳn một chiếc vòng Ngọc cẩm thạch, ngọc trai.. là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Bởi nó tốt cho sức khỏe, mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Bí quyết khiến phái đẹp xiêu lòng ngày 20-10 - 3

Tặng mẹ vòng ngọc Cẩm thạch mong bình an, trường thọ

Trang sức tặng vợ yêu: Nếu bạn muốn tặng (vợ )người phụ nữ cùng chung chăn gối với mình thì một bộ trang sức đồng điệu sẽ mang ý nghĩa rất lớn. Cùng với đó trao cho họ một bó hoa và nói lời yêu thương thì chắc chắn tình cảm vợ chồng bạn sẽ càng thêm thăng hoa.

Bí quyết khiến phái đẹp xiêu lòng ngày 20-10 - 4

Thỏa mong ước vợ yêu

Nếu bạn muốn tặng bạn gái, người yêu thì một chiếc dây chuyền mặt chữ theo tên nàng hay một chiếc lắc tay mang ý nghĩa muốn ở bên cô ấy trọn đời thì chắc hẳn nàng sẽ khó mà từ chối tấm lòng của bạn.

Bí quyết khiến phái đẹp xiêu lòng ngày 20-10 - 5

Quà tặng xiêu lòng bạn gái

Với  phụ nữ hiện đại tự thưởng bản thân trang sức vàng Ý cao cấp hay trang sức gắn đá quý, kim cương thiên nhiên mang đến vẻ sang trọng, lộng lẫy và tỏa sáng. Lựa chọn món trang sức phù hợp hoàn cảnh sử dụng để tự thưởng bản thân nâng cao giá trị thẩm mỹ, nâng cao vị thế giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Trang sức Bảo Tín Minh Châu có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu vàng từ 10k, 14k, 18k, 24k gắn đá ngọc quý, kim cương phù hợp với nhiều độ tuổi, sở thích, tài chính và hoàn cảnh sử dụng để bạn làm quà tặng vợ yêu, bạn gái, chị em gái. Hay những chuỗi ngọc trai thanh lịch, chuỗi ngọc cẩm thạch sang quý tặng bà, tặng mẹ, những người phụ nữ kính quý trong dịp lễ 20/10.

Đặc biệt, khách hàng mua trang sức tại Bảo Tín Minh Châu từ 17-20/10/2020 sẽ được tặng các phần quà cực kỳ hấp dẫn như: nước hoa hàng hiệu nổi tiếng thế giới, các voucher thời trang cao cấp, túi hoa sáp đẹp xinh để nhân đôi niềm vui trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Trang sức vàng Bảo Tín Minh Châu: Vì nàng xứng đáng cùng chàng tỏa sáng!

Chi tiết liên hệ Điện thoại 1800585899 (miễn phí); Website: btmc.vn; Fanfage: Bảo Tín Minh Châu (tích xanh)

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-khien-phai-dep-xieu-long-ngay-20-10-502020141011562356.htm

(Dân Việt).