Bảo hiểm số Eroscare lựa chọn Vnpay là đối tác thanh toán

Thứ Hai, ngày 22/06/2020 10:43 AM (GMT+7)

Với mục đích gia tăng trải nghiệm của người dùng, áp dụng công nghệ số trong ngành bảo hiểm và hỗ trợ các đại lý trong quá trình cấp đơn trực tuyến, Eroscare Việt Nam đã tiến hành hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến VNPAY.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số, đời sống của người dân ngày càng được cải tiến và hiện đại hóa. Các hoạt động kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ. Với vị trí là một trong những đơn vị tiên phong công nghệ số trong lĩnh vực bảo hiểm, Eroscare luôn không ngừng thay đổi, tiếp nhận các xu hướng về công nghệ mới nhất. Chính vì vậy, công ty đã tiến hành liên kết hợp tác với VNPAY – là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam để tiến hành thực hiện các giao dịch trực tuyến của hệ thống Eroscare.

Bảo hiểm số Eroscare lựa chọn Vnpay là đối tác thanh toán - 1

Sự kiện hợp tác với VNPAY là một dấu mốc quan trọng, là bước chuyển mình mạnh mẽ của Eroscare trong việc phát triển hệ thống công ty ngày càng hiện đại, xóa bớt các thủ tục “cồng kềnh” của việc thanh toán thủ công trước kia.

Theo đó, hệ thống Partners và app Eroscare của công ty sẽ sử dụng cổng thanh toán trực tuyến VNPAY để giúp cho các đại lý tiến hành thanh toán các hợp đồng. Thông qua việc thanh toán online, hợp đồng của đại lý sẽ có hiệu lực và sẽ có Giấy chứng nhận bảo hiểm ngay sau khi thanh toán, đại lý sẽ không tốn thời gian chờ đợi hợp đồng bảo hiểm. Hiện tại, hình thức thanh toán trực tuyến đang dần trở thành xu hướng, ngày càng phổ biến trong xã hội. Đặc biệt, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 22/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, ưu tiên giải pháp thanh toán trên thiết bị di động, thanh toán qua thiết bị chấp nhận thẻ tại Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho khách hàng và hệ thống, Eroscare Việt Nam đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm với nhiều sản phẩm ưu việt về cả phí và quyền lợi, cùng với đó là công nghệ số được ứng dụng trong các hoạt động phát triển của công ty. Hiện tại, Eroscare Việt Nam đang là đối tác với các công ty bảo hiểm có uy tín trên thị trường bảo hiểm như VBI, PTI, PVI, BSH, FWD,… Hệ thống công ty đang không ngừng phát triển với trên 12,000 đại lý trên toàn quốc, cung cấp hơn 35,000 hợp đồng bảo hiểm mỗi tháng.

Cũng trong thời gian này, Eroscare cho ra mắt ứng dụng cấp đơn bảo hiểm trực tuyến trên hệ điều hành di động iOs và Android, giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe chủ động hơn.

Cổng thanh toán VNPAY là cổng trung gian kết nối các đơn vị kinh doanh với ngân hàng, cho phép khách hàng sử dụng có thể thanh toán các giao dịch bằng các hình thức:

- Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên điện thoại di động) của các ngân hàng (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBANK, VPBank,…) bằng tính năng quét mã VNPAYQR.

- Thẻ ATM/Tài khoản nội địa.

- Thẻ quốc tế Visa, Master, JCB.

Bảo hiểm số Eroscare lựa chọn Vnpay là đối tác thanh toán - 2

Mọi thông tin về Eroscare Việt Nam, vui lòng truy cập website www.eroscare.com hoặc liên hệ hotline 024 730 79799.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-hiem-so-eroscare-lua-chon-vnpay-la-doi-tac-thanh-toan-50202022610431986.ht...

(Dân Việt).