Asianlink khai trương văn phòng Hà Nội và công bố các đối tác chiến lược

Thứ Hai, ngày 25/11/2019 14:51 PM (GMT+7)

ASIANLINK - “Hành động vì người Việt” bởi luôn mong muốn giúp cho khách hàng có được những gói bảo hiểm tốt nhất.

Asianlink khai trương văn phòng Hà Nội và công bố các đối tác chiến lược - 1

Vào lúc 8h00 sáng ngày 24/11/2019 tại Tầng 5 tòa nhà Rainbow, số 79, đường 19/5 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội Công ty cổ phần ASIANLINK đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng Hà Nội. Và lễ công bố đối tác chiến lược của công ty cổ phần ASIANLINK cũng được diễn ra lúc 10h00 cùng ngày tại Tầng 2, Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La, Số 66 Phúc La, KĐT Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Asianlink khai trương văn phòng Hà Nội và công bố các đối tác chiến lược - 2

Công ty ASIANLINK thuộc công ty The Worldlink được thành lập với mục tiêu trở thành đại lý tổ chức chuyên cung cấp đến khách hàng những giải pháp trọn gói về bảo hiểm nhờ vào sự kết hợp giữa mạng lưới tư vấn chuyên nghiệp rộng khắp cùng các sự đa dạng về sản phẩm bảo hiểm bao gồm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ và quyền ưu tiên tuyển sinh.

Asianlink khai trương văn phòng Hà Nội và công bố các đối tác chiến lược - 3

Buổi lễ đã công bố các đối tác chiến lược của The Worldlink cũng như Asianlink gồm có FWD, Bảo Việt, BSH, PTI, Viễn Đông, VBI và WILLIAM JESSUP UNIVERSITY Mỹ.

Ông Bùi Văn Quân – Tổng giám đốc Công ty CP ASIANLINK vui mừng chia sẻ: “ASIANLINK ra đời với phương châm “Hành động vì người Việt” và mong muốn, khi nhắc đến bảo hiểm là sẽ nhắc tới ASIANLINK bởi sự chuyên nghiệp và cái tâm của người tư vấn”.

Asianlink khai trương văn phòng Hà Nội và công bố các đối tác chiến lược - 4

Với sứ mệnh xây dựng môi trường kinh doanh ưu việt, chuyên nghiệp, chuẩn mực đạo đức kinh doanh, năng động, sáng tạo, nhân văn và là ngôi nhà chung cho những người yêu bảo hiểm. ASIANLINK luôn cố gắng hết mình để  giúp người dân Việt Nam thay đổi được nhận thức về Bảo Hiểm và có được những gói bảo hiểm tốt nhất.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/asianlink-khai-truong-van-phong-ha-noi-va-cong-bo-cac-d...

(Khám Phá).