Sức khỏe dinh dưỡng

Bánh chưng mốc có ăn được không?

Bánh chưng mốc có ăn được không?

Vào tháng Giêng, thời tiết thường nắng nóng kèm theo độ ẩm cao, thêm vào đó bánh chưng là món ăn có độ ẩm cao, có chứa thịt và chất béo nên là môi trường thích hợp giúp vi khuẩn và nấm mốc phát triển.
7 lợi ích sức khỏe vượt trội từ trái táo

7 lợi ích sức khỏe vượt trội từ trái táo

Câu nói 'Ăn một quả táo mỗi ngày giúp tránh xa bác sĩ' xuất phát từ lý do táo mang lại nhiều lợi ích. Cùng tìm hiểu 7 lợi ích sức khỏe ấn tượng của táo có thể nhiều người chưa biết hết.
6 món ăn giúp bổ huyết

6 món ăn giúp bổ huyết

Những người có hội chứng huyết hư gây hoa mắt chóng mặt, trí nhớ giảm, thần sắc kém, hồi hộp mất ngủ, tê bì… có thể dùng một số món ăn bài thuốc bổ huyết để cải thiện tình trạng bệnh.
Cộng dụng tuyệt vời của loại quả ‘đến từ thiên đường’, nhà nhà sử dụng làm món ngon trong ngày Tết

Cộng dụng tuyệt vời của loại quả ‘đến từ thiên đường’, nhà nhà sử dụng làm món ngon trong ngày Tết

Trong ẩm thực nước ngoài, gấc được tôn vinh là một loại quả ‘đến từ thiên đường’ hoặc là một loại siêu thực phẩm chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất phytochemical có tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Đặc biệt dịp lễ Tết, quả gấc được sử dụng trong các món ăn của người Việt.

Xem thêm

GÓP Ý GIAO DIỆN