Q-Smart chính thức ra mắt

Thứ Ba, ngày 28/08/2012 08:38 AM (GMT+7)

Tiếp nối đà thành công của Q-mobile, mới đây công ty TNHH Viễn Thông An Bình – Đơn vị sở hữu Thương hiệu Q-mobile – tiếp tục giới thiệu thương hiệu Q-Smart chuyên về điện thoại di động thông minh để bắt kịp xu hướng “smart hóa” đang ngày càng phát triển.

Q-Smart là dòng sàn phẩm điện thoại di động thông minh chạy hệ điều hành Android của Q-mobile. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Q-Smart được phát triển nhằm đem lại những trải nghiệm mới nhất, thông minh nhất trên điện thoại di động cho người dùng. Với slogan “Trải nghiệm thông minh đích thực”, các sản phẩm Q-Smart sẽ tập trung vào “Sức mạnh - Tốc độ - Kết nối” với cấu hình phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ và các tính năng phần mềm mới nhất được tích hợp để đem lại những tiện ích thiết thực cho người dùng như những người trợ lý thông minh đích thực hàng ngày.

Quan trọng nhất, Q-Smart vẫn sẽ kế thừa chiến lược giá của Q-mobile trước đây. Đó là chiến lược định giá mà theo đó, người dùng chủ yếu trả tiền cho sự trải nghiệm “đích thực” chứ không phải bỏ phần lớn tiền để mua giá trị thương hiệu của sản phẩm. Do đó, mức giá của các sản phẩm Q-Smart sẽ phù hợp với đa số người dùng Việt. Với chiến lược kinh doanh này, Q-Smart mang sứ mệnh: đem lại cơ hội tiếp cận smartphone đến mọi tầng lớp người dùng. Đây sẽ là một bước tiến tiếp theo trên con đường phổ cập hóa điện thoại tại thị trường Việt Nam, giúp người dùng hiện thực hóa mơ ước về việc chạm vào những công nghệ thông minh cũng như hòa mình vào xu hướng smart hóa cuộc sống ngày nay.

Chia sẻ thêm về mục đích ra đời dòng sản phẩm Smartphone Q-Smart, ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Viễn Thông An Bình – Đơn vị Sở hữu và bảo hộ Thương hiệu Q-mobile và Q-Smart chia sẻ:

“Chúng ta đang bước vào một thời kỳ mới, kỷ nguyên của công nghệ thông minh. Công nghệ ngày càng phục vụ con người một cách chu đáo bởi sự thông minh, giản tiện và hữu dụng của nó. Smartphone là xu thế tất yếu bởi nó mang lại những giá trị và tiện ích thiết thực cho cuộc sống của tất cả mọi người. Tuy nhiên, với mức giá smartphone vẫn còn khá cao như hiện nay, không phải người dùng nào cũng có thể tiếp cận được. Họ đang phải bỏ tiền ra để mua giá trị thương hiệu nhiều hơn là giá trị trải nghiệm đích thực mà chiếc smartphone mang lại. Chúng tôi rất tự hào là một trong những thương hiệu điện thoại Việt tiên phong bước vào kỷ nguyên mới với mong muốn mang công nghệ di động thông minh đến cho mọi tầng lớp người dùng Việt Nam. Việc này cũng có ý nghĩa quan trọng và lớn lao đối với chúng tôi cũng giống như thời kỳ đầu Qmobile mang điện thoại di động đến cho tất cả mọi người. Kế thừa thành công của Q-mobile, Q-Smart sẽ tiếp tục sứ mệnh phổ cập hóa smartphone, mở ra cơ hội tiếp cận công nghệ thông minh cho hàng triệu người dùng di động tại Việt Nam”.

Q-Smart chính thức ra mắt - 1


 
5 model Q-Smart đầu tiên sẽ lần lượt xuất hiện trong tháng 8 và tháng 9:  Q-Smart S15, Q-Smart S18, Q-Smart S1, Q-Smart S12, Q-Smart S22

Trúc Vy
Báo lỗi nội dung