iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 22/09/2012 09:36 AM (GMT+7)

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các tín đồ iPhone tại Hà Thành cũng đã có dịp chạm tay và sở hữu “bom tấn” iPhone 5 trong làng công nghệ năm nay.

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Như chúng ta đã biết, iPhone 5 sau khi được bán ra tại 9 nước trên thế giới từ ngày 21 tháng 9 thì một số cửa hàng kinh doanh iPhone tại Việt Nam đã nhanh chóng xách tay về sản phẩm này để giúp người dùng trong nước có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này.

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 1

iPhone 5 đã có mặt tại Việt Nam

Theo đó, những chiếc iPhone 5 này đã được chuyển về Hà Nội thông qua cửa hàng DVS Digital số 218 Đường Láng, cửa hàng Shopdunk số 143 Thái Hà,  và 196 Khâm Thiên. Hiện tại, công ty đã bắt đầu bán ra thị trường mẫu điện thoại này với các phiên bản 16GB, 32GB và 64GB.

Điều mà người tiêu dùng Việt Nam vẫn băn khoăn từ trước đến nay là liệu iPhone 5 có thể hoạt động “ngon lành” thông qua SIM của các mạng Viettel, hay Mobifone không khi mà nó sử dụng chuẩn nano-SIM.

Tuy nhiên, ngay trong buổi offline tối ngày 21/9 vừa qua, anh Tuấn, chủ cửa hàng DVS Digital cho biết “iPhone 5 hoàn toàn có thể sử dụng được tại Việt Nam, người dùng chỉ cần dùng kéo cắt chiếc microSIM hay SIM thường trở thành chiếc nano-SIM mà không cần phải mài mỏng. Sau khi lắp SIM vào các bạn có thể thực hiện cuộc gọi ngay.” Anh Tuấn cũng lưu ý khách hàng rằng. “Các bạn không được cắt vào các mạch đồng nếu không chiếc SIM đó sẽ không thể sử dụng được”.

Một số hình ảnh buổi ra mắt iPhone 5 tại Hà Nội.

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 2

Trên tay chiếc iPhone 5 mới của Apple

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 3

Giới thiệu các tính năng của máy

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 4

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 5

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 6

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 7

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 8

iPhone 5 bắt đầu phân phối tại Việt Nam - 9

Nguyễn Thanh
sự kiện iPhone 5 Apple