Trailer phim: Vantage Point

Sự kiện: Phim hành động

Tổng thống Mỹ bị ám sát trước đám đông dân chúng khi đọc diễn văn tại Tây Ban Nha. Từng mẩu nhỏ của kế hoạch này được tiết lộ dần qua sự quan sát của sáu nhân chứng.

Đạo diễn: Pete Travis

Diễn viên: Dennis Quaid, Matthew Fox, Forest Whitaker

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 90 phút

Tại Salamanque, Tây Ban Nha, lãnh tụ của 150 quốc gia cùng tới đây để ký hiệp ước chống khủng bố, ý tưởng của tổng thống Mỹ Ashton. Sau ngày 11/9/2001, cả thế giới bất an với nạn gia tăng khủng bố toàn cầu. Cả phương Tây và thế giới Ảrập cùng đứng trong một chiến hào.

Trailer phim: Vantage Point - 1

Trên một quảng trường lớn ngoài trời, giữa trung tâm thành phố cổ, tổng thống Ashton được mời tới đọc diễn văn trước công chúng. Khi tới lượt người đứng đầu nước Mỹ đến trước micro, hai phát súng đột ngột vang lên. Vị tổng thống ngã xuống giữa cảnh náo loạn của đám đông.

Trong lúc mọi người hoảng loạn bỏ chạy, một tiếng nổ lớn vang lên, toàn bộ khu khán đài chìm trong khói bụi. Nơi chỉ ít phút trước đó còn ngập trong biển người và cờ hoa cổ vũ, giờ chỉ còn là đống đổ nát với hàng chục người bị thương nằm la liệt.

Một trong số những vệ sĩ của tổng thống Mỹ, Thomas Barnes (Dennis Quaid), trước đó từng nhận thấy những chuyển động đáng nghi sau một ô cửa đối diện khán đài. Nhưng cũng giống như nữ đạo diễn của kênh truyền hình quốc tế GNN, một khách du lịch Mỹ luôn tay ghi hình, viên cảnh sát Tây Ban Nha và nạn nhân của vụ bắn tỉa, Thomas chỉ ghi nhận được một mảnh nhỏ của sự thật đen tối.

Trailer phim: Vantage Point

Chia sẻ
(Theo Phim3s)
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung