Trailer phim: Fire Down Below

Chủ Nhật, ngày 22/06/2014 14:59 PM (GMT+7)

Cuộc chiến không cân sức giữa chàng nhân viên EPA và tập đoàn tội phạm Hanner bắt đầu …

Sự kiện:

Phim hành động

Đạo diễn: Félix Enríquez Alcalá

Diễn viên: Steven Seagal

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 105 phút

Hàng trăm người dân tại một thành phố nhỏ ở Mỹ chết một cách bí hiểm. Cục Bảo vệ môi trường phái Jack tới điều tra một công ty khai thác than, nghi phạm số một. Công việc của anh trở nên khó khăn khi cảnh sát trưởng thành phố lại đứng về phe những kẻ gây tội ác.

Chuyên gia thuộc Cục Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) Jack Taggart (Steven Seagal) sững sờ khi được cấp trên, Phil Pratt (Richard Masur), thông báo rằng Frank Elkins (John Diehl), người bạn thân và cũng là đồng nghiệp của anh, đã chết. Cảnh sát tìm thấy chiếc xe tải của Frank dưới một con sông tại Kentucky. Cảnh sát Kentucky tin rằng đó là một tai nạn, nhưng EPA thì không. Họ khẳng định điều đó sau khi nhận được một lá thư nặc danh từ thành phố Jackson, bang Kentucky.

Lá thư cho biết Frank từng tới Jackson sau khi được thông báo về hiện tượng chết hàng loạt của người và cá ở đây. Phán đoán rằng đây là một vụ ô nhiễm, Frank gửi một số mẫu đất và nước về trung tâm kỹ thuật của EPA để kiểm tra. Kết quả cho thấy nguồn nước ở thành phố nhỏ này chứa rất nhiều hóa chất độc hại. Tiếp tục điều tra, Frank phát hiện ra rằng thủ phạm thải ra những độc chất đó là công ty khai thác than Hanner của Orin Hanner Sr (Kris Kristofferson).

Trailer phim: Fire Down Below - 1

Trailer phim: Fire Down Below - 2

EPA cử Jack tới để tiếp tục điều tra công ty Hanner. Hỗ trợ cho anh sẽ là Reverend Bob Goodall (Levon Helm), linh mục của một nhà thờ ở Jackson. Sau khi tới Jackson, Jack được Bob Goodall bố trí một phòng ở dưới tầng hầm của nhà thờ. Anh sẽ tiếp tục công việc của Frank dưới lốt một thợ mộc. Không biết bằng cách nào, Orin Hanner Sr dường như đã đoán được thân phận của Jack. Ngay tối hôm đó, ông ta phái con trai, Orin Hanner Jr (Brad Hunt), trèo lên nóc nhà thờ theo dõi Jack. Cùng đi với Orin Hanner Jr là Lloyd, cảnh sát trưởng thành phố Jackson. Lloyd đã bị công ty Hanner mua chuộc để bảo kê cho những hoạt động phi pháp của họ.

Ngày hôm sau, trong bữa trưa tại nhà thờ, Jack gặp Sarah Kellogg (Marg Helgenberger), một phụ nữ làm nghề nuôi ong. Do tính chất của nghề nghiệp, Sarah rất am hiểu về điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng ở Jackson. Nhận thấy người phụ nữ này có thể giúp ích cho việc điều tra của mình, Jack bèn tới nhà Sarah và đề nghị được giúp cô sửa cầu thang. Anh đã đi đúng hướng. Càng tiếp xúc với Sarah, Jack càng được biết thêm nhiều bí mật về công ty Hanner. Anh âm thầm chuẩn bị một kế hoạch để đưa những hành động phi pháp của công ty này ra ánh sáng. Nhưng Jack không thể ngờ được rằng Orin Hanner Sr cũng đã biết được thân phận của anh. Ông ta cũng lên kế hoạch để Jack chịu chung số phận như Frank. Cuộc chiến không cân sức giữa chàng nhân viên EPA và tập đoàn tội phạm Hanner bắt đầu …

Trailer phim: Fire Down Below - 3

Trailer phim: Fire Down Below - 4

sự kiện Phim hành động