Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chương trình cam kết cho thuê lợi tức 7% tại City Garden

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 16:20 PM (GMT+7)

Ngày 07/11/2014 – công ty Bất động sản Elite – Đơn vị phân phối chính cho khu căn hộ City Garden đã giới thiệu chương trình cam kết cho thuê lợi tức lên đến 7% dành cho 15 căn hộ sau cùng tại dự án.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bà Annie Siew - Giám đốc điều hành công ty bất động sản Elite, cho biết “Mặc dù thị trường trong những năm qua có nhiều khó khăn nhưng City Garden vẫn được người mua, đặc biệt là các nhà đầu tư đón nhận và đánh giá cao. Với mức giá cho thuê trung bình khoảng 1,400 USD cho căn hộ 2 phòng ngủ và 1,700 USD cho căn hộ 3 phòng ngủ, các căn hộ tại City Garden đã mang đến lợi tức từ 6%-7%/năm dành cho các chủ nhân. Chương trình mới được đưa ra dựa trên thực tế về tình hình cho thuê tại City Garden và đồng thời nhằm mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho những người mua sau cùng tại đây.”

Tại City Garden, chủ nhân căn hộ có thể tự cho thuê hoặc uỷ thác cho Elite thực hiện các dịch vụ cho thuê từ việc tìm kiếm khách thuê đến các hỗ trợ cho thuê như: lắp đặt internet, thu phí điện, nước….hàng tháng, đặc biệt là cam kết tìm kiếm khách thuê chỉ trong vòng 20 ngày kể từ khi chủ nhà bàn giao căn hộ cho đội ngũ hỗ trợ cho thuê.

Chương trình cam kết cho thuê lợi tức 7% tại City Garden - 1

City Garden hiện là một trong những khu căn hộ được khách thuê người nước ngoài, đặc biệt là khách Châu Âu và khách Nhật, lựa chọn nhiều nhất ở TP. HCM bởi không gian sống cao cấp.

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh lãi suất tiền gửi đang giảm mạnh thì xu hướng mua căn hộ để cho thuê lại đang trở thành một xu hướng đầu tư mới và khá hiệu quả. Khác với trước đây, thay vì mua bất động sản để “lướt sóng”, nhiều nhà đầu tư lại chọn hình thức mua nhà để cho thuê với mức giá hợp lý. Chương trình cam kết cho thuê đang triển khai tại City Garden có thể được xem như một hỗ trợ thiết thực của Elite đối với người mua trong bối cảnh đang có nhiều sự thay đổi về quan điểm đầu tư như hiện nay.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thị trường 24h
Về trang chủ 24h Về đầu trang