Tin vịt: Đột nhập “hẻm Viagra” ở Cần Thơ

Đêm qua, đội dân phòng đã phát hiện một hẻm chuyên bán lậu loại "thần dược" này!

Đêm qua đội dân phòng bắt được một người đàn ông trông rất khả nghi, mặt mũi đầy vẻ khó chịu. Người nay khai là đang chạy thể dục, có điều anh ta lại chạy thể dục lúc 2h sáng, điều này là rất thiếu thực tế. Qua đấu tranh khai thác đối tượng mới khai rõ sự thật: Do anh ta uống một loại nước “tăng lực” mua gần nhà nhưng đến giờ đó mới phát hiện ra vợ bị... “kẹt” nên anh ta đành giải tỏa bằng cách chạy thể dục. Nhờ có lời khai này mà đội dân phòng cũng đã bắt quả tang được một tiệm thuốc trong hẻm bán “thần dược” cho quý ông mà không có giấy phép.

*
* *

Kinh nghiệm tuyển thư ký
Một kinh nghiệm dành cho các nữ thư ký đi phỏng vấn xin việc để không bị sếp đánh giá thấp và coi nhẹ đó là hãy trèo thử lên bàn của sếp đứng rồi sau đó lại tiếp tục mạnh dạn ngồi lên đùi sếp!

*
* *

Mỵ Châu đời mới
Anh chàng Jonny sống ở thành phố Chicago, miền tây Hoa kỳ đem lòng yêu một cô gái nhưng cha mẹ cô gái không thích Jonny nên ra sức cấm đoán. Trong một lần hiếm hoi giáp mặt với ông bố, Jonny đã “thật thà” kể sơ qua lý lịch của mình rằng, anh ta mới ra tù vì dùng súng tấn công một người đàn ông dám cản trở tình yêu của anh ta. Và thật ngạc nhiên khi chỉ chừng đó câu chuyện mà Jonny đã dễ dàng được có được sự chấp thuận của gia đình cô gái. Mãi về sau khi đã làm lễ cưới, Jonny mới tiết lộ rằng câu chuyện lý lịch là anh ta đã hoàn toàn bịa đặt theo lời xúi giục của chính cô dâu.

*
* *

Được dê tùy đối tượng
Đêm qua trong một buổi tiệc có sự tham gia của đông đảo vợ chồng con cái nhân viên công ty X, bất ngờ một người đàn ông nom khá lịch thiệp đã bị hai một cái tát trời giáng nửa giờ sau khi ông này đặt tay lên đùi một phụ nữ cùng bàn. Vậy tại sao người phụ nữ này lại ra tay chậm như thế? Số là chị cũng vừa phát hiện ra người đàn ông đó không phải là sếp của chồng mình như ban đầu chị nghĩ.

*
* *

Lạy ông con ở bụi này
Thành phố Detroit thuộc tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ bị phá sản. Người ta rao bán một ngôi nhà tại đây như sau: “Ở đây vô cùng yên tĩnh, yên tĩnh đến mức người chủ nhà trước đó bị bắn mà xung quanh không ai nghe thấy gì”.

Cử Tạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung