Tin vịt: Đã tìm ra lý do phụ nữ béo phì

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 09:00 AM (GMT+7)

Có nhiều người sẽ nghĩ "phụ nữ mập là tại đàn ông", hơ hơ... nghĩ thế là đúng đấy.

Tại sao phụ nữ phát phì?
Khoa học hiện đại chứng minh được rằng, phụ nữ béo lên là do đàn ông. Lý do rất tự nhiên, do đàn ông, phụ nữ nhận được tình yêu, khi yêu người phụ nữ cảm thấy yêu đời, như cầu ăn uống tăng lên, họ cũng thường xuyên vào bếp, dẫn tới béo. Khi thất tình (điều này cũng do đàn ông) chán đời, phụ nữ cũng lao vào ăn uống, đâm ra béo. Tới khi phụ nữ có con (điều này thì chắc chắn do đàn ông gây ra) họ trở nên béo quay như cối xay. Vậy nên phụ nữ có hơi beo béo lên một tí, các ông chồng cũng chớ có mà chê! Hãy luôn tâm niệm rằng, phụ nữ béo lên hoàn toàn do đàn ông.

*
* *

Phụ nữ thế giới
Khi được đề nghị phát biểu về đàn ông nước mình, những người phụ nữ Hy Lạp đã hãnh diện nói: “Tuyệt vời! Chúng tôi không còn điều gì mong muốn hơn nữa ở đức lang quân của mình”. Trong khi đó, phụ nữ Mỹ, Italy, Nhật... thì bĩu môi lẩm bẩm: “Phụ nữ Hy Lạp họ lớn lên ở đất nước của truyện thần thoại nên thích nói chuyện thần thoại hay sao ấy nhỉ?”.

*
* *

Điều kiện cần
Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay viết: “Bạn là phụ nữ, tất nhiên phong trào giải phóng phụ nữ luôn thu hút bạn. Nhưng trước tiên bạn cần phải được một người đàn ông nào đó bắt giữ đã!”.

*
* *

Cũng có lúc phụ nữ sai
Người ta thường nói, trong gia đình phụ nữ bao giờ cũng đúng. Và chị em đương nhiên đều nghĩ vậy. Tất nhiên cũng có cách để chứng minh cho họ thấy rằng có những lúc họ sai lầm. Một trong những cách đó là hãy xúi họ mua xổ số, chơi lô tô.

*
* *

Thiên hạ đệ nhất mâu thuẫn
Cô Minh Tâm ở khu chung cư Bắc Hà phàn nàn với ban quản lý nhà về chuyện bức tường giữa nhà cô với hàng xóm quá mỏng. Nó mỏng đến nỗi, cô nói gì, hàng xóm nghe được hết, rất bất tiện. Ban quản lý nhà xin lỗi cô và dự tính sẽ ốp gỗ cách âm nhưng cô Minh Tâm đã không đồng ý với lý do: Nhưng như vậy tôi sẽ không nghe được nhà hàng xóm nói gì!

Cử Tạ

Tin vịt: Đã tìm ra lý do phụ nữ béo phì - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Đã tìm ra lý do phụ nữ béo phì - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Đã tìm ra lý do phụ nữ béo phì - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Đã tìm ra lý do phụ nữ béo phì - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)