Tin vịt: Báo động ở khu "phố đèn đỏ"

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 10:00 AM (GMT+7)

Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin bổ ích về một mặt hàng sản xuất dành riêng cho các quý ông.

"Phố đèn đỏ" đau đầu
Mới đây khu phố đèn đỏ ởThái Lan đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, khi hàng loạt cô gái hành nghề “chăm sóc sức khỏe đàn ông” bỗng dưng đồng loạt có thai. Qua điều tra sơ bộ, quản lý khu phố đã phát hiện ra nguyên nhân, đó là có hàng trăm con chim gõ kiến không hiểu bằng cách nào đã lọt vào kho chứa bao cao su của khu phố mà không hề bị phát hiện trong một thời gian dài.

*
* *

Hãng sx bao cao su Feeling gặp nạn
Hãng sản xuất bao cao su của Pháp nhãn hiệu Feeling đang đứng trước nguy cơ bị phá sản khi nhà máy lớn nhất của họ đặt gần khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Pilansberg (Nam Phi) bị hơn 200 con nhím đào tẩu từ khu bảo tồn này vào làm ổ trong kho chứa bao cao su thành phẩm của hãng. Khi nhân viên nhà máy phát hiện ra thì hàng tấn sản phẩm của họ tất cả đều đã thủng lỗ chỗ.

*
* *

Tai nạn nghề nghiệp
Ở khu phố nọ người ta thường thấy hình ảnh một ông già, đầu bạc trắng, đeo kính lão, quấy bột cho hai đứa trẻ ngoài 6 tháng tuổi. Mọi người đều cám cảnh cho cái thân già đèo bòng tội nhiệp của ông. Hỏi ra mọi người mới biết: Trước đây ông là trưởng phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm của một hãng sản xuất bao cao su. Những đứa trẻ ông phải chăm sóc chỉ là sự phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty ông. Họ đã đem chúng đến bắt đền.

*
* *

Quy trình SX bao cao su
Hôm qua cơ quan chức năng và đội điều tra liên ngành tỉnh Hồ Nam, TQ đã đi kiểm tra đột xuất một nhà máy sản xuất bao cao su. Tại đây họ đã phát hiện ra một số lượng không nhỏ các bao cao su nhái nhãn mác những hãng nổi tiếng thế giới như: Jissbon, Durex, Rough Rider... Đặc biệt hơn, cơ quan chức năng còn phát hiện tại đây một căn phòng có diện tích cỡ 200 m2 được ngăn thành các ô nhỏ đang có mấy chục đôi thanh niên nam nữ đang hành sự. Theo ban lãnh đạo nhà máy cho biết: Đó chính là phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.

*
* *

Bao cao su mầu đen
Hãng sản xuất bao cao su Trojan vừa cho ra đời một loại bao cao su mầu đen. Lý do để đưa ra “mặt hàng” có mầu hiếm này được đại diện của hãng cho hay: “Có rất nhiều khách hàng cả nam lẫn nữ đã gửi thư cho chúng tôi đề nghị mầu này, tất cả trong số họ đều có vợ hoặc chồng mới qua đời và họ coi như bao cao su mầu đen là một sự tưởng niệm tới người đã mất. Thêm nữa hãng chúng tôi sản xuất một mầu trắng mãi cũng thấy đơn điệu”.

Cử Tạ

Tin vịt: Báo động ở khu "phố đèn đỏ" - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Báo động ở khu "phố đèn đỏ" - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Báo động ở khu "phố đèn đỏ" - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Báo động ở khu "phố đèn đỏ" - 4

ẢNH VIỆT NAM

(Khám phá)