Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thịt cả chó, phản bội vợ vì World Cup

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 16:45 PM (GMT+7)

Tại quận 1, Tp HCM có hai người đàn ông vì quá đam mê bóng đá đã táng tận lương tâm đổi vợ lấy vé xem trận khai mạc World Cup 2018 tại Nga

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thịt cả chó vì World Cup

Sau chuyến tập huấn châu Âu chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, một cầu thủ Nhật Bản có tên Tachokura đã quyết định thịt chú cho yêu mang tên Kiki của mình để làm món nhựa mận. Sở dĩ có việc đau lòng đó là bởi Tachokura nhận thấy con Kiki sau thời gian anh đi tập huấn dài ngày bên trời Âu đã trở nên thân thiết với gã hàng xóm, thậm chí nó còn vẫy đuôi tỏ vẻ mừng rỡ khi gã này xuất hiện mà không gầm ghè như trước nữa. Tachokura và gã hàng xóm vốn là tình địch của nhau. Trong thời gian cầu thủ này đi châu Âu, cô bạn gái đã tới nhà Tachokura ở để tiện chăm sóc Kiki.

Phản bội vợ vì World Cup

Sau khi tạp chí “Fifa & World Cup” đăng tin: Tại quận 1, Tp HCM có hai người đàn ông vì quá đam mê bóng đá đã táng tận lương tâm đổi vợ lấy vé xem trận khai mạc World Cup 2018 tại Nga, kênh truyền hình thể thao SFV đã phát động một đợt thăm dò trên diện rộng với hơn 1.000 đàn ông cùng một câu hỏi có nội dung: “Bạn có đồng ý đổi vợ lấy vé xem World Cup không?”

Kết quả là có tới 91% trả lời “Không bao giờ!”.

Tuy nhiên ở câu hỏi “Tại sao?” thì có 60% tiết lộ lý do: Bây giờ  thì đã quá muộn để đi Nga!”. Số còn lại thì đáp: “Vợ tôi chắc cùng lắm chỉ đổi được nửa vé!”.

Tự Long bị vợ phản bội và đánh vào ”chỗ hiểm”

Do cuộc sống vất vả phải đi làm để kiếm tiền nhưng ai ngờ sau mười năm trở về, Tự Long bị vợ phản bội và còn...

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang