Quần áo đấu có mùi chống đeo bám

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Theo tiết lộ mật của giám đốc sản xuất thì hiện nay có 3 loại mùi: “Mắm tôm Việt Nam”, “Bọ xít” và “Hách từ trong nôi”

Công ty hai mang

Theo tin từ thông tấn xã Sidewalk, hãng sản xuất trang phục thể thao hàng đầu thế giới NEKY vừa bí mật chế cho thủ môn đội mà họ tài trợ một loại keo đặc biệt, dùng để bôi vào găng, nó không bị khô dưới mọi thời tiết. Khi trái bóng bay đến thì dù xoáy hay tốc độ lớn cỡ nào thì lúc chạm vào lớp keo này đều trở nên ngoan ngoãn nằm gọn trong găng.

Hiện nay cũng có tin đồn rằng, NEKY tính “ăn hai mang” khi bí mật cung cấp cho các đối thủ của đội bóng nói trên một loại dung môi có độ nhớt cao, để họ kín đáo xịt vào bóng, nó vừa có tác dụng làm vỏ trái bóng trơn tuột và hòa tan loại keo bôi găng nói trên.

Quần áo đấu có mùi chống đeo bám

Một hãng thời trang thể thao Anh quốc vừa sáng chế ra một loại quần áo thi đấu đặc biệt dành cho các cầu thủ nước này, nó đặc biệt ở chỗ bình thường nó chẳng có mùi gì, nhưng khi vận động thì nó tỏa ra một số loại mùi khủng khiếp. Điều này làm cho cầu thủ đối phương khó có thể hoàn thành việc đeo bám các cầu thủ Anh, đặc biệt là các tiền đạo. Theo tiết lộ mật của giám đốc sản xuất thì hiện nay có 3 loại mùi: “Mắm tôm Việt Nam”, “Bọ xít” và “Hách từ trong nôi” (tức hôi từ trong nách).

Tất nhiên hãng cũng sản xuất riêng cho các tuyển thủ đội tuyển Anh một loại dầu thơm xức mũi để bản thân họ không còn cảm nhận được mùi quần áo.

Đừng dại dột để trẻ ở nhà một mình với bố mùa World Cup

Tgrong mùa World Cup này các bà mẹ chớ dại dột để lũ trẻ ở nhà một mình với các ông bố đam mê bóng đá.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng