Bí kíp giữ sạch ga giường đêm tân hôn

Thứ Tư, ngày 28/11/2012 08:17 AM (GMT+7)

Chuyện ai đó "bôi đỏ" ga giường ta không bàn, chỉ bàn chuyện giữ sạch mà thôi.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Sau nhiều năm nghiên cứu kỹ lưỡng các thao tác của các đôi uyên ương trong đêm động phòng tân hôn, Julia Magna, một nữ bác sỹ ở bệnh viện New Jersey, Mỹ đã hoàn thành luận văn cao học có tên “Những thói quen tệ hại của cô dâu và chú rể” của mình, trong luận văn đó, Julia Magna đã giải đáp chuẩn xác những câu hỏi khó, ví như: Làm thế nào để không làm bẩn tấm ga trải giường trong đêm tân hôn? Câu trả lời là: Không được đặt cà phê, rượu lên đó. Không được nhổ nước bọt lên tấm ga và đặc biệt là cả hai người phải rửa chân trước khi lên giường.

*
* *

Phụ nữ chớ vội “dị ứng”
Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà xã hội học Anh thì có đến 99% phụ nữ trên thế giới đặc biệt dị ứng với hình ảnh các nam nhân hôn môi những người cùng giới. Tuy nhiên cũng có một nghiên cứu độc lập khác lại “an ủi” rằng có 99% những người nam giới thích hôn môi đàn ông đều không thích hôn… phụ nữ.

*
* *

Hiểu nhầm
Theo tin từ tạp chí Bờ Đê: Anh Lê Ngố 18 tuổi ở Trảng Bàng, Tây Ninh lần đầu tiên trong đời có người yêu, anh bắt chước người ta đưa bạn gái vào cà phê “chuồng”, sau lần đó thấy thần sắc anh xuống thê thảm, hỏi ra mới biết, Tạp chí Bờ Đê dẫn nguyên văn lời Lê Ngố: “Hóa ra ngực bạn gái của tui không giống phụ nữ bình thường như người ta kể, tui thấy rất lổn nhổn, đụng vô rửa tay xà bông năm lần chưa hết nhớt, có lẽ chúng tôi phải chia tay…”. Sau khi bài báo đăng được ít lâu, tòa soạn nhận được đơn kêu cứu của một cô gái giấu tên (thư ký tòa soạn đoán là người yêu của Lê Ngố), trong thư cô kể: “Hôm đó đi cà phê với bạn trai, em diện cái áo ngực Tàu xịn nhất của em, loại có hạt massage và đệm nước, chẳng ngờ ảnh hăng quá, bất ngờ thọc tay mạnh vào trong, làm em không kịp phản ứng, mà tay ảnh thì móng vừa dài vừa nhọn, chọc thủng cả áo ngực của em, em chưa kịp thích thì ảnh đã rụt tay ra… sau lần đó ảnh cứ cố tình lánh mặt em, có phải em dễ dãi quá nên ảnh coi thường không, tòa soạn hãy cứu em với!”.

*
* *

Nato sa thải nữ quân nhân
Tuần qua Khối quân sự Bắc Đại Tây Dương NATO đã quyết định sa thải 15 binh sỹ nữ, bởi những người này đã có những hành động kỳ cục xếp vào diện sai cơ bản các thao tác thường ngày của quân nhân, số là trong lúc diễn tập, khi vị chỉ huy trẻ hô “nằm xuống”, tất cả các cô nói trên đều đồng loạt nằm ngửa. Không rõ đây là hành động quên do bản năng hay cố tình chống lệnh chỉ huy!

*
* *

Phát hiện vui về món mỳ Ý
Theo một nghiên cứu mới đây của tổ chức Ẩm Thực không biên giới có trụ sở tại Catania, miền Nam nước Ý thì sở dĩ cùng là món mỳ ống nhưng có những người ăn vào lại béo, số khác còn lại thì gầy là do cách ăn, người nuốt sợi mỳ theo chiều ngang sẽ bị béo, người nuốt theo chiều dọc thì không.

*
* *

Bí kíp giữ sạch ga giường đêm tân hôn - 1

Bí kíp giữ sạch ga giường đêm tân hôn - 2

Bí kíp giữ sạch ga giường đêm tân hôn - 3

Bí kíp giữ sạch ga giường đêm tân hôn - 4

3650 HÌNH ẢNH ĐI CÙNG NĂM THÁNG (CƯỜI 24H.COM.VN BÌNH CHỌN)

(Khám phá)
sự kiện Chuyện cười gia đình