Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn

Chủ Nhật, ngày 30/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tối ngày 28/12 vừa qua, hoà chung không khí lễ hội mùa cuối năm, sự kiện #ComeHomeWithMi cực hoành tráng đã diễn ra trên du thuyền 5 sao tại Sài Gòn, thu hút hơn 100 Mi Fan tham dự, thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đáng nhớ.

Là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân Mi Fan tại Việt Nam và khẳng định hơn nữa tinh thần "Just for fan" của Xiaomi, chương trình #ComeHomeWithMi đánh dấu sự gắn kết của Xiaomi với các tín đồ công nghệ Việt cũng như cam kết cùng nhau đồng hành dài lâu trên chặng đường tiếp theo.

Cùng điểm qua những hoạt động sôi nổi tại buổi tiệc có "1-0-2" này:

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 1

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 2

Lần đầu tiên, một cộng đồng fan club được tổ chức offline trên chiếc du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất Sài Gòn nên đã thu hút các Mi Fan đến chụp ảnh, check-in khá sớm. (Nguồn ảnh: AnTon Đạt) 

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 3

Hầu hết là các bạn trẻ, Mi Fan “cháy” hết mình với điệu nhạc tràn đầy năng lượng, nóng bỏng cùng DJ Moon Kim. (Nguồn ảnh: AnTon Đạt) 

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 4

Tận hưởng đêm nhạc tưng bừng, ngập tràn cảm xúc thăng hoa, Mi members vẫn không quên khám phá khu vực trưng bày các dòng sản phẩm mới của Xiaomi: Mi Mix 3(Art x Tech), Mi Box S (TV box), Amafit Stratos (Smartwatch), 360 Camera (Sercurity Camera) … và chụp ảnh lưu niệm.

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 5

Là khách mời đặc biệt trong sự kiện, sự thân thiện, thoải mái của streamer Viruss tạo ra không ít bất ngờ, khiến các thành viên của Xiaomi Việt Nam tỏ ra thích thú.

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 6

Chia sẻ trong chương trình, nhiều fans cho biết bản thân khá may mắn khi là thành viên của Mi Việt Nam và cũng bày tỏ lời cảm ơn đến Xiaomi đã tổ chức “sân chơi” thiết thực, tạo cơ hội giúp Mi Fan gặp mặt trực tiếp, tương tác nhiều hơn.

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 7

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 8

Chương trình càng về sau càng “nóng” hơn nhờ nhiều tiết mục sôi động và các giải thưởng hấp dẫn. Nhất là trò chơi bốc thăm may mắn cuối chương trình đã khiến các Mi Fan “đứng ngồi không yên” không biết Thần may mắn sẽ gọi tên ai.

Offline cuối năm, Mi Fan "cháy hết mình" trên du thuyền 5 sao Sài Gòn - 9

Giám đốc Xiaomi phụ trách thị trường Việt Nam – ông Jack Yung cũng góp mặt chung vui cùng Mi Fan Việt. Ông cho biết: “Chương trình hôm nay là món quà chúng tôi dành tặng cộng đồng Mi Fan đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất biết ơn, hạnh phúc với sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ các bạn. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên nhiều chặng đường kế tiếp hơn nữa”.

(Khám Phá).