Microsoft Office cho Mountain Lion đã sẵn sàng

Thứ Ba, ngày 31/07/2012 06:14 AM (GMT+7)

Microsoft thông báo bộ Office for Mac 2011 tương thích với Mountain Lion đã sẵn sàng. Hãng đã hợp tác với Apple để đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này trên máy tính Mac.

Tuy nhiên, theo thông tin trên Slashgear, Microsoft cũng đang muốn những người dùng máy tính Mac chú ý tới một vài thứ để có thể tận hưởng kết quả tốt nhất với hệ điều hành mới Mountain Lion. Đó là người dùng cần phải đảm bảo rằng tính năng tự động cập nhật AutoUpdate của Office for Mac đã được kích hoạt.

Microsoft Office cho Mountain Lion đã sẵn sàng - 1

OS X Mountain Lion của Apple mới được phát hành trong tuần này. Bạn đang sử dụng một máy tính Mac không có nghĩa là bạn không thể sử dụng Microsoft Office, bộ sản phẩm tiện ích văn phòng phổ biến nhất hiện nay.

Microsoft Office cho Mountain Lion đã sẵn sàng - 2

Có một vài cập nhật có sẵn trong Office for Mac 2011 sẽ cần thiết. Microsoft cho hay tính năng Gatekeeper của Mountain Lion sẽ ngăn không cho bạn tải về và cài đặt các chương trình trên máy tính Mac. Do đó, bạn phải sử dụng Microsoft AutoUpdate để cập nhật lên bộ sản phẩm Office for Mac hiện có.

Ngoài ra, hẳn bất cứ ai vẫn còn đang chạy Office for Mac phiên bản cũ sẽ rất hài lòng khi biết Office for Mac 2008 cũng hỗ trợ cho Mountain Lion.

Theo VnR