Microsoft đột ngột thay logo sau 25 năm

Thứ Bảy, ngày 25/08/2012 07:00 AM (GMT+7)

Logo mới của Microsoft không phải là một sự thay đổi đột biến. Nó vẫn sử dụng các màu đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh da trời như trước, nhưng chuyển thành dạng hình vuông, giống như logo Windows 8 và phù hợp với xu hướng thiết kế gần đây của Microsoft.

Khoảng cách thời gian giữa logo mới của Microsoft vừa được công bố trên blog của hãng và lần giới thiệu logo trước đây của hãng là 25 năm.

Theo Jeffrey Meisner, người quản lý blog của Microsoft, năm 2012 là một năm rất thú vị đối với Microsoft. Hãng chuẩn bị phát hành phiên bản mới của hầu như tất cả các sản phẩm, từ Windows 8, Windows Phone 8, các dịch vụ Xbox cho tới bộ phần mềm văn phòng Office.

Microsoft đột ngột thay logo sau 25 năm - 1

Logo mới của Microsoft

"Bạn sẽ thấy một giao diện đồng nhất trên các sản phẩm này, mang lại trải nghiệm quen thuộc và liền mạch trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng và TV. Đợt tung ra các phiên bản mới này không chỉ mang ý nghĩa đổi mới những sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi, mà còn mở ra một kỷ nguyên mới đối với Microsoft. Vì thế, logo của chúng tôi cần thay đổi để nêu bật khởi đầu mới này", ông Jeffrey Meisner giải thích trên blog.

Logo mới đã được sử dụng trên website của Microsoft. Nó có thể sẽ xuất hiện trong hôm nay tại 3 cửa hàng bán lẻ của Microsoft ở Mỹ và sẽ được gắn tại tất cả các cửa hàng của hãng này trong "vài tháng tới".

Video giới thiệu logo mới của Microsoft.

Theo PCW